Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Vẫn như trên mây vì chưa tin nổi mình đã là hoa hậu

TPO - Mở lại trang facebook cá nhân sau 3 ngày đăng quang, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh đã có những chia sẻ đầu tiên với khán giả.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Vẫn như trên mây vì chưa tin nổi mình đã là hoa hậu - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mở lại trang facebook cá nhân sau 3 ngày đăng quang.
Ba ngày sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã mở lại trang facebook cá nhân của mình để giao lưu với người hâm mộ. Trước đó, cô đã khoá trang cá nhân để tập trung cho đêm chung kết vào tối 3/8 ở Đà Nẵng.
Chia sẻ về việc khoá trang cá nhân, Lương Thuỳ Linh cho biết sau quá trình tham gia cuộc thi cô đã nhận thức được việc cần phải cẩn trọng hơn trong việc phát ngôn trên trang cá nhân, chính vì thế cô đã tạm khoá facebook để tập trung nhất cho việc chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2019.
Sau khi đăng quang, Lương Thuỳ Linh cùng hai Á hậu bay về Sài Gòn và vô cùng bận rộn với lịch làm việc cùng giới truyền thông. Cô và hai Á hậu đã có buổi giao lưu trực tuyến đầu tiên với báo Tiền Phong và sau đó là nhiều đơn vị truyền thông khác.
Đến hôm nay 7/8, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã chính thức mở lại trang cá nhân của mình để chia sẻ những cảm xúc đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.
Cảm giác đầu tiên mà Thuỳ Linh chia sẻ đó là "Tuy đã qua chung kết MWVN 2019 được 3 ngày nhưng cảm giác trong Linh vẫn vậy. Vẫn lâng lâng như trên mây vì chưa tin nổi mình đang là một hoa hậu, mang trên mình một trọng trách lớn lao với xã hội cũng như là người đại diện Việt Nam tham gia Miss World tại Anh năm nay".
Cô chia sẻ thêm: "Từ đầu hành trình Miss World Việt Nam, Linh đã là một cô gái rụt rè và có phần tự ti về bản thân nhưng nhờ có sự động viên và ủng hộ rất lớn từ tất cả mọi người, Linh tin rằng Linh của hiện giờ đang là phiên bản tốt nhất của bản thân mình".
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Vẫn như trên mây vì chưa tin nổi mình đã là hoa hậu - ảnh 2 Tân Hoa hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bố mẹ mặc dù ngay từ đầu bố mẹ cô không ủng hộ cô thi hoa hậu. 
Tân Hoa hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bố mẹ mặc dù ngay từ đầu bố mẹ cô không ủng hộ cô thi hoa hậu. "Dù ban đầu bố mẹ có không ủng hộ cho lắm nhưng sau khi nhìn thấy được sự thay đổi tích cực từ mình, bố mẹ đã dần trở nên ủng hộ hơn, để mình có thể yên tâm tiếp tục rèn luyện. Linh cũng cảm thấy rất biết ơn những người họ hàng, người thân đã yêu thương và ủng hộ Linh từ xa...Trong đó, điều mình cảm thấy biết ơn nhất là ba mẹ, người đã cho mình một thân thể lành lặn và một hình hài xinh xắn để mình có cái đà đầu tiên đăng ký tham gia thi MWVN" - cô viết.
Tân Hoa hậu cũng gửi lời cảm ơn tới các ê-kíp, thầy cô giáo, bạn bè và truyền thông, báo chí. Đồng thời cô cũng không quên nhắn nhủ tới khán giả: "Trong những năm sắp tới, đặc biệt là 2 năm nhiệm kỳ, Linh xin hứa sẽ làm tốt sứ mệnh của một hoa hậu, và lan toả thật nhiều yêu thương, những thông điệp tích cực tới cộng đồng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng