Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World

TPO - Theo Hoa hậu Việt Nam 2016, đây là lần đầu tiên cô dự thi đấu trường sắc đẹp danh giá thế giới nên có một chút cảm giác hồi hộp. Tuy nhiên, qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin đặt mục tiêu lọt vào top 5 để không phụ lòng của mọi người.

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World
Hoa hậu Việt Nam trở lại đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ngày 18/10, tại TPHCM, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với khán giả trước khi lên đường dự thi Miss World.

Cụ thể, ngày 19/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World).

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do bận công tác đột xuất nên không thể vào TPHCM để cùng với lãnh đạo Cty Giải trí Sen Vàng chủ trì  cuộc họp báo được.

Ông đã ủy quyền cho nhà báo Lý Thành Tâm, Trưởng cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM  đọc thư chúc mừng của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2016, chúc những điều tốt đẹp nhất đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ê kíp trước ngày lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh chụp hình với vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Lang-chủ hãng Mỹ phẩm Đăng Dương và đại diện báo Tiền Phong
Trong thư, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong viết: “Còn một ngày nữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ê kíp lên đường đi dự thi Hoa hậu Thế giới, thay mặt báo Tiền Phong – Đơn vị sáng lập và chủ trì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (Báo Tiền Phong và Cty Sen Vàng), tôi xin gửi lời tới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ê kíp lời chúc mừng và chúc thành công tốt đẹp nhất”.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, nhiều Hoa hậu Việt Nam đã từng dự thi Hoa hậu thế giới nhưng lần dự thi này của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có tính chất đặc biệt. Đã 10 năm rồi, các Hoa hậu Việt Nam không dự thi Hoa hậu thế giới với nhiều lý do khác nhau. Năm nay, Hoa hậu Việt Nam lại đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh…

“Và với việc Cty Sen Vàng hợp tác được quyền đưa thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới, việc các Hoa hậu Việt Nam đại diện chính danh cho đất nước chúng ta tại cuộc thi danh giá này được đảm bảo…Rất mong Hoa hậu Mỹ Linh cùng ê kíp sẽ tự tin, thể hiện mình tốt nhất ở cuộc thi và đạt kết quả cao nhất”, Nhà báo Lê Xuân Sơn  viết trong thư.

Đại diện Cty Giải trí Sen Vàng, đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh dự cuộc thi Miss World, bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch HĐQT Cty Giải trí Sen Vàng cho biết, ngày mai Hoa hậu Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc dự thi. Sau 10 năm, Hoa hậu Việt Nam mới trở lại cuộc thi nên đây là điều rất vinh dự cho bản thân Hoa hậu Mỹ Linh và Cty Giải trí Sen Vàng.

Theo bà Dung, Cty Giải trí Sen Vàng vừa là đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh dự thi Miss World, vừa là đơn vị quản lý và đào tạo Hoa hậu Mỹ Linh đi dự thi nên có nhiều áp lực. Áp lực bởi vì làm sao đào tạo, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để thí sinh tham dự cuộc thi mang tầm cỡ thế giới.

“Đối với một đấu trường mang tầm cỡ quốc tế thì việc thí sinh thi những cái gì thuộc về dân tộc mình, của mình mà không một đất nước nào có thì chắc chắn đây sẽ là một thế mạnh. Chính vì vậy, để chuẩn bị cho phần thi tài năng, chúng tôi đã mời các chuyên gia, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam để đào tạo cho Hoa hậu Mỹ Linh”, bà Dung chia sẻ.

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World - ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh cám ơn các chuyên gia, nghệ sĩ đã giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng đi thi. Ảnh Việt Văn

Mục tiêu top 5…của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện tại đã chuẩn bị hoàn tất để lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World vào ngày mai (19/10).

Tuy nhiên, theo Hoa hậu Việt Nam 2016, cô có chút cảm giác lo lắng, hồi hộp khi đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới. Hoa hậu Việt Nam 2016 mong bạn đọc, khán giả tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và bình chọn cho mình trong cuộc thi sắp tới.

Nói về nhận diện đối thủ trong đấu trường sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, tất cả các cô gái đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia cuộc thi này đều rất xinh đẹp, có tài và đều xứng đáng trở thành tân Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World - ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp hình chung cùng lãnh đạo Cty Giải trí Sen Vàng và các nhà tài trợ. Ảnh Việt Văn

Theo Hoa hậu Mỹ Linh, không chỉ riêng gì về người Việt Nam, mà người châu Á nói chung đều có thể hình không nóng bỏng như người phương Tây. Tuy nhiên cuộc thi này không đánh giá nhiều về tiêu chí hình thể (đó là đã bỏ phần thi mặc bikini) nên cơ hội chia đều cho tất cả các thí sinh.

“Bản thân Linh, tham gia cuộc thi này với một tinh thần thiện chí, cố gắng nỗ lực hết sức để có được thành tích cao trong đợt thi này”, Hoa hậu Mỹ Linh nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đặt ra mục tiêu trong cuộc thi lần này là lọt vào top 5 sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi.

Vừa qua khi thực hiện dự án nhân ái “Cõng điện lên bản tại thôn Cu Vai” (xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ê kíp gặp khó khăn khi mưa bão, điều này khiến hoa hậu có chút lo lắng về vấn đề sức khỏe của bản thân.

“Do ảnh hưởng bởi cơn bão nên mọi lịch hoạt động có ảnh hưởng một chút khiến hiện giờ Linh không có thời gian để nghỉ ngơi. Mặc dù lịch hoạt động, thi ở Miss World rất là dày đặc nhưng Linh nghĩ sẽ đủ sức để hoàn thành tất cả”, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng