Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 diện váy ánh bạc lệch vai vô cùng kiêu kỳ, sang trọng khi ngồi ghế giám khảo đêm chung khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Y-Dược Asean 2019.

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Mỹ Linh đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Y-Dược Asean 2019 tại Hưng Yên.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam diện bộ váy dạ hội màu bạc lệch vai vô cùng lộng lẫy.  Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 3 Cô búi tóc sang trọng, sử dụng gam trang điểm nhẹ nhàng, thần thái kiêu kỳ trước ống kính.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 4  
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 5 Mỹ Linh kiêu sa tựa 'nữ thần' trong bộ váy ánh bạc lấp lánh.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 6 Hoa hậu Mỹ Linh nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ khi xuất hiện trong chương trình. 
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 7 Kể từ khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu vào năm 2018, Mỹ Linh rất đắt show làm giám khảo cho các chương trình sắc đẹp.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 8 Xây dựng hình ảnh một hoa hậu kín tiếng về đời tư, đóng góp cho cộng đồng với các dự án từ thiện, xã hội, Mỹ Linh ngày càng được yêu mến.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 9 Cô toả sáng trên sân khấu khi nhận hoa của ban tổ chức.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 10 Với những kinh nghiệm 'chinh chiến' ở nhiều cuộc thi sắc đẹp của mình, Mỹ Linh đã có nhiều chia sẻ hữu ích với các thí sinh.
Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' với váy lệch vai khi làm giám khảo - ảnh 11 Hoa hậu Mỹ Linh trao vương miện chi thí sinh đoạt giải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng