Hoa hậu Mỹ Linh diện bikini nóng bỏng trước thềm chung kết Miss World

TPO - Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng giản dị đời thường hay những bộ dạ hội lộng lẫy trong những đêm tiệc hoành tráng, Mỹ Linh “lột xác” khoe hình thể đẹp chuẩn trong trang phục bikini.

Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 1 Cũng đã lâu, kể từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh mới diện lại bikini.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 2 Ngắm nhìn hình ảnh bikini của Mỹ Linh khi còn là thí sinh Hoa hậu Việt Nam với bộ ảnh vừa được chụp trước ngày Mỹ Linh lên đường dự thi Miss World, công chúng ngỡ ngàng vì hình thể Mỹ Linh bây giờ chuẩn và nuột nà hơn.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 3 Đó là kết quả của quá trình rèn luyện hình thể không ngừng của đương kim Hoa hậu Việt Nam suốt hơn một năm qua.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 4 "Các người đẹp đến từ phương Tây sẽ có lợi thế về chiều cao nhưng điều đó không có nghĩa các cô gái đến từ châu Á bị “lép vế”. Là phụ nữ, dù bạn là ai, đến từ đâu hay bạn đang làm gì, tất cả điều đó sẽ không quyết định vẻ đẹp của bạn. Phụ nữ đẹp là khi tự tin”  - Mỹ Linh chia sẻ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 5 Sau quá trình luyện tập khắt khe, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã sở hữu một hình thể gợi cảm, với số đo 3 vòng chuẩn 87 -60 -94.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 6 Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đang ở độ chín muồi về nhan sắc, người đẹp đã có nhiều thay đổi đáng kể từ ngoại hình, phong cách thời trang cho đến cách ứng xử truyền thông.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 7 Hiện tại, Mỹ Linh đang trong quá trình chạy nước rút chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Miss World tại Trung Quốc.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 8 Cô tích cực tham gia các hoạt động đồng hành, luôn nỗ lực trong từng phần thi nhưng không quá áp lực mà thi đấu bằng sự tự tin, năng động và tinh thần lạc quan, thoải mái.
Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới, Miss World, bikini - ảnh 9 Đại diện Việt Nam để lại nhiều ấn tượng tốt, được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và ủng hộ.
Video clip hậu trường Mỹ Linh khoe dáng nóng bỏng với bikini:
 Photo: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng