Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh cùng dàn người mẫu Việt xuất hiện lộng lẫy và đầy quyến rũ trong show thời trang của NTK Chung Thanh Phong diễn ra vào tối qua tại TP HCM.

Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê

Tiếp nối sự thành công của show diễn thời trang cá nhân lần đầu tiên "Angle ou Démon - Thiên thần và Ác quỷ, 60 thiết kế của BST Thu - Đông 2106 "Love your body, be your self"  được chia làm ba phần lần lượt dẫn dắt khán giả cùng trải nghiệm những cung bậc thời trang căng tràn cảm xúc.

NTK chọn ren mềm mại quyến rũ và chất liệu da cá tính, nổi loạn là chất liệu chính của bộ sưu tập lần này. Toàn bộ chất liệu ngoại nhập được thiết kế riêng từ chất liệu đến phụ kiện. Sự kết hợp giữa hai chất liệu tương phản nhưng không nhàm chán khắc hoạ rõ nét hình tượng phụ nữ của Chung Thanh Phong quyến rũ, bí ẩn trong vẻ ngoài hiện đại, cá tính, thoả mãn bản thân đến tột cùng, lấy tự tin bản lĩnh làm sức mạnh và thời trang làm vũ khí.

Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 1
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 4
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 5

Lấy chiếc corset với những điểm nhấn ở eo làm signature xuyên suốt cho 60 thiết kế lần này, anh đã sử dụng phụ kiện làm đẹp cổ điển của phụ nữ châu Âu thổi hồn vào trang phục vận dụng chất liệu và phom dáng mang hơi thở thời đại.

Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 7
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 8
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 9
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 10

Sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh - Hoa Hậu Việt Nam trong thiết kế đầm cưới tinh khôi đã đưa khán giả về giấc mơ đẹp nhất của người con gái trong chiếc đầm cưới, mang vẻ đẹp của sự tươi mới và thuần khiết. NTK Chung Thanh Phong cho biết anh đã sử dụng 30m ren cao cấp cùng 1000 viên pha lê kết tay và sử dụng kỹ thuật đấu ren đối xứng  để tạo nên chiếc áo cưới cho HHVN 2016 trình diễn.

Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 11
Hoa hậu Mỹ Linh diện váy cưới làm từ 1000 viên pha lê - ảnh 12
Phụ kiện cũng là một trong những điểm nhấn cá tính mang đến thành công trong BST lần này của Chung Thanh Phong. Túi xách dạng hộp chủ đạo và giày đế xuồng và giày gót nhọn quai mảnh. Toàn bộ phụ kiện đều làm từ da thật mang đến sự sang trọng và hoàn hảo cho BST.

Photo: Đại Ngô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng