Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng rỡ hội ngộ hai chị em Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Ngô Trà My tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tối 6/11.

Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 1 Tối qua, đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đã diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của hàng loạt các fashionista và những ngôi sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ như Hoa hậu Mỹ Linh, hai chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, hotgirl Midu, Dương Thuỳ Linh…
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã có dịp đọ sắc với hai chị em Á hậu Thanh Tú và Trà My trên thảm đỏ. Phong cách ấn tượng của ba người đẹp đã khiến các nhiếp ảnh gia phải miệt mài ghi lại những khoảnh khắc đẹp của họ trên thảm đỏ
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 3 Sau những ngày ghi dấu ấn ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 với phong cách khi táo bạo, lúc gợi cảm, Hoa hậu Mỹ Linh lại trở về với phong cách công chúa quen thuộc của mình khi diện bộ váy trắng bồng bềnh vô cùng lộng lẫy. Bộ váy có màu sắc khá đơn giản nhưng được thiết kế với những tùng xoè cầu kỳ đã tôn lên vẻ đẹp yêu kiều và duyên dáng của đương kim hoa hậu.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 4 Cô cũng chọn phong cách trang điểm ấn tượng với môi son đỏ kiêu kỳ và búi tóc trễ sang trọng để phù hợp với set đồ.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 5 Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú lại chọn phong cách đối lập khi diện bộ váy ôm sát hoạ tiết kẻ ngang với chi tiết thắt nơ ở eo mang lại ấn tượng về sự cổ điển và thanh lịch. Cô cũng sử dụng môi son đỏ để tôn lên nét đẹp yêu kiều và sang trọng của mình.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 6 Sự xuất hiện của Á hậu hoàn vũ Ngô Trà My trên thảm đỏ khiến nhiều người chú ý. Ngô Trà My mới sinh con không lâu nên vóc dáng có phần đẫy đà, tuy nhiên nhan sắc của người đẹp ngày càng mặn mà và quyến rũ.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 7 Trà My diện bộ váy ngắn với kiểu dáng xoè cổ điển, không rời em gái nửa bước trên thảm đỏ.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 8 Xuất hiện trong sự kiện tối qua còn có Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My trong bộ váy phom dáng xoè cổ điển của nhà thiết kế Phương My.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 9 Là một người đẹp đình đám nhất hiện nay, Huyền My gây ấn tượng đặc biệt trên thảm đỏ khi chinh phục các tín đồ thời trang với phong cách đài các, tiểu thư cùng mạng che mặt và găng-tay ren quyến rũ.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 10 Á hậu Tú Anh xuất hiện đầy kiêu kỳ và quyến rũ.
Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc chị em Thanh Tú - Trà My trên thảm đỏ - ảnh 11 Người đẹp Dương Thuỳ Linh.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng