Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World

TPO - Hoa hậu Việt Nam được gọi tên trong Top 40 chung cuộc, đồng thời được xướng danh và xếp vị trí top 5 Hoa hậu Nhân ái tại buổi tổng duyệt Hoa hậu thế giới 2017 diễn ra tối ngày 17/11.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 1

Tối ngày 17/11 vừa qua, toàn bộ 130 thí sinh đã có buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss World 2017. Năm nay, Megan Young – Hoa hậu Miss World 2013 sẽ là 1 trong những MC của đêm thi quan trọng này.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 2 Buổi tổng duyệt hé lộ một phần sâu khấu hoành tráng, lộng lẫy của Miss World.
Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 3

Trong tiết mục mở màn Dances of the world, các thí sinh được chia nhóm trình diễn theo các châu lục.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 4 Trong buổi tổng duyệt, Mỹ Linh được gọi tên trong Top 40 chung cuộc, đồng thời được xướng danh và xếp vị trí top 5 Hoa hậu Nhân ái.
Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 5

Được biết, dự án nhân ái của Mỹ Linh được đánh giá khá cao, cô là ứng cử viên nặng ký để tranh giải Hoa hậu nhân ái – Beauty With a Purpose.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 6

Sau khi công chiếu clip nhân ái của Việt Nam, tất cả các nước đều tỏ ra ngạc nhiên và xôn xao về dự án “Cõng điện lên bản” của Mỹ Linh. Đại diện đến Ghana thay mặt toàn bộ thí sinh tham dự có chia sẻ trong buổi công chiếu: “Tôi phải ngả mũ kính phục các bạn với dự án nhân văn này. Quá sâu sắc và rung động trái tim”.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 7

Còn đại diện đến từ Philippines thì thắc mắc: “Tôi không hiểu tại sao người dân lại lên sinh sống ở một vùng núi cao xa xôi và khó khăn như vậy. Thật kì diệu khi vượt qua mọi khó khăn, Mỹ Linh đã đem điện sáng và điều kỳ diệu đến với nhiều gia đình”. Sau đó, phía Philippine quả quyết Việt Nam sẽ giành giải hoa hậu nhân ái 100% vì quá nổi bật.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 8

Trước G đêm chung kết, Mỹ Linh chia sẻ:Tôi đã sẵn sàng cho đêm chung kết tối nay. Hiện tại, sức khỏe tôi hiện đang rất tốt, tinh thần thoải mái và không bị áp lực gì cả, có chăng là sự hồi hộp vì thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi đang đến gần. Linh chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khán giả quê nhà, đó đã tạo động lực cho Linh bước tiếp trên chặng đường Miss World 2017. Linh đã cố gắng hết mình, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của Sen Vàng Entertainment – đơn vị đã đề cử Linh đi thi, đã giúp Linh có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết”.

Hoa hậu Mỹ Linh được xướng danh trong đêm tổng duyệt Miss World - ảnh 9

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, đêm chung kết cuộc thi Miss World 2017 sẽ được diễn ra để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 18h30 (theo giờ Việt Nam) trên 2 kênh E!, BBC One, ngoài ra còn livestream trên website Miss World và fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng