Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị khi xuất hiện trong đêm Gala tôn vinh 9 cô gái xuất sắc nhất Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết năm 2019 tối 18/4.

Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 1 Tối 18/4, tại Hà Nội đã diễn ra vòng Chung kết và đêm Gala tôn vinh 9 cô gái xuất sắc nhất Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết năm 2019. Với vai trò là đại sứ đồng thời là thành viên Ban giám khảo cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ với vẻ đẹp tinh khôi. 
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 2 Không cần lộng lẫy váy áo và những layout make up cầu kì, Mỹ Linh vẫn rất nổi bật khi diện cho mình bộ váy trắng thanh lịch.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng trang điểm nhẹ nhàng và thanh lịch.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 4 Gam màu trắng tinh khôi tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết của Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 5 Cô chia sẻ nhận lời làm giám khảo và đồng hành cùng chương trình vì ý nghĩa nhân văn của cuộc thi.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 6 Làm giám khảo của các cuộc thi bình thường đã khó, làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho người khuyết tật còn khó hơn nhiều lần.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 7 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ làm giám khảo cho cuộc thi này không chỉ cần sự tinh tế, mà cần phải có những cái nhìn đầy nhân văn.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 8 “Đây là một chương trình sắc đẹp ý nghĩa nhất mà Linh có cơ hội được đồng hành. Dù bạn là ai và bạn như thế nào chỉ cần bạn tự tin vào chính bạn thân mình thì bạn sẽ tỏa sáng nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trí tuệ và sự tự tin. Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin nhất” - cô chia sẻ.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 9 “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết” là cuộc thi nhằm khuyến khích phụ nữ khuyết tật, xóa bỏ mặc cảm, thêm tự tin thể hiện khả năng và nói lên tiếng nói của chính mình.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 10 Đồng thời, thu hút sự quan tâm của cộng đồng tới các vấn đề và quyền của người khuyết tật, hướng tới hình ảnh tích cực của người khuyết tật trong xã hội, và thay đổi các định kiến, quan niệm không bình đẳng về năng lực và khẳng định các giá trị và quyền của người khuyết tật.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị khi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật - ảnh 11 Hoa hậu Mỹ Linh trao giải cho người đẹp đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng