Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh

TPO - Mới đây, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến công chúng không thể rời mắt trước vẻ đẹp lộng lẫy của mình khi chọn một bộ trang phục của NTK Hoàng Hải.

Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 1 Người đẹp xuất hiện rạng rỡ trong một thiết kế nhẹ nhàng và tôn dáng. 
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 2 Cùng với đó là những nhấn nhá uyển chuyển mang đến vẻ đẹp mềm mại và nữ tính cho cô.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 3 Được biết Đỗ Mỹ Linh là một trong số những hoa hậu sở hữu hình thể chuẩn nhất. Và đây được xem là sự thông minh để tôn vẻ đẹp quyến rũ với đường cong hút mắt.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 4
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 5 Gam màu tím khá hợp với vẻ đẹp khả ái và dịu dàng của tân hoa hậu.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 7 Hiện tại Tân Hoa hậu đang rất bận rộn với số lượng công việc 'khủng', nhưng cô vẫn giữ được sắc diện tươi tắn tràn đầy năng lượng.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe dáng quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh - ảnh 8 Với nhan sắc rạng ngời, tươi trẻ cùng gout thời trang tinh tế với những sự lựa chọn thông minh, Hoa hậu Việt Nam  2016 – Đỗ Mỹ Linh đang tiến những bước đi vững chắc chinh phục khán giả 
Photo: Phạm Khánh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng