Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 miệt mài luyện tập trong phòng gym để có những đường cong quyến rũ nhất khi tới với đấu trường Miss World 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 1 Ở chặng đường nước rút của cuộc thi Miss World, Mỹ Linh cũng đã đăng tải bộ ảnh với thân mình nóng bỏng, thành quả của quá trình tập luyện bấy lâu.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 2 Dù được đánh giá cao nhưng Mỹ Linh vẫn không chủ quan và tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss World.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 3 Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng liên quan thì Mỹ Linh không quên dành thời gian để tập gym, phát huy tốt nhất chỉ số hình thể chuẩn của mình.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 4 Lịch trình Miss World vốn trải dài với lịch hoạt đồng dày đặc trong suốt 1 tháng nên đòi hỏi thí sinh phải có sức bền tốt. Hiểu rõ được khó khăn trước mắt nên Mỹ Linh đã làm quen với các bài tập rèn luyện thể lực, tăng sức bền, sự dẻo dai.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 5 Thời gian qua, cô đều đặn dành 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để rèn sức với những bài tập cường độ cao, cô thường kết hợp với các bài tập tạ bên cạnh bài tập cardio để tăng cơ và giảm mỡ nhanh.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 6 Tập luyện thôi chưa đủ, việc ăn uống cũng quyết định đến 70% sự thành công của vóc dáng nên Mỹ Linh cũng đã tuân thủ khắt khe chế độ ăn uống trong thời gian này. 
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 7 Cô ăn đúng 3 bữa/ngày, các bữa ăn hạn chế tối đa chất béo, tinh bột, cô tăng cường bổ sung thịt, rau củ và hoa quả ít đường để tăng chất xơ, protein cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 8 Ngày 19/10 tới, Mỹ Linh sẽ lên đường dự thi Miss World tại Trung Quốc và hội ngộ khoảng 200 mỹ nhân đến từ các quốc gia khác trong cuộc đua giành vương miện cao quý.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 9
Hoa hậu Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng trước khi thi Miss World - ảnh 10 Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
Photo: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng