Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc váy ren đỏ rực, đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong chương trình 'Thay lời muốn nói' cùng với diễn viên Lương Mạnh Hải và MC gạo cội Quỳnh Hương.

Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 1 Những ngày giáp tết, Mỹ Linh đã có buổi ghi hình số Tết cho chương trình Thay lời muốn nói với vai trò là MC dẫn chuyện cùng Diễn viên Lương Mạnh Hải và MC gạo cội Quỳnh Hương.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 2 Chọn sắc đỏ phù hợp với không khí ngày Tết, Mỹ Linh đã thay 2 bộ trang phục ngay trong chương trình.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 3 Từ sau khi thử sức với vai trò MC trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hòa, Mỹ Linh ngày càng đắt show với vai trò người cầm mic.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 4 Mỹ Linh đến sớm, chăm chú xem qua kịch bản để có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần dẫn của mình.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh thay bộ áo dài đỏ hoạ tiết hoa rực rỡ trong phần sau của chương trình.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 6 Cô tung hứng ăn ý trên sân khấu cùng diễn viên Lương Mạnh Hải và MC gạo cội Quỳnh Hương.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 7
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 8 Sự kết hợp ăn ý và vui tươi của những người dẫn chuyện đã mang đến không khí vô cùng tươi vui trước thềm năm mới.
Hoa hậu Mỹ Linh khoe sắc với váy ren đỏ rực dẫn 'Thay lời muốn nói'  - ảnh 9 Nhân dịp Xuân về Tết đến, Mỹ Linh cũng có gửi lời chúc đến khán giả “Mỹ Linh kính chúc khán giả một năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, dồi dào sức khỏe, giữ mãi an khang và vạn sự như ý”.
Photo: Huy Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá