Hoa hậu Mỹ Linh làm phù dâu trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú

TPO - Dàn phù dâu trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú trong đám cưới vào đầu tháng 12 tới đây sẽ là dàn người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Mỹ Linh sẽ làm phù dâu trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú vào ngày 2/12 tới đây.
Hoa hậu Mỹ Linh sẽ làm phù dâu trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú vào ngày 2/12 tới đây.
Mới đây, Á hậu Việt Nam 2016 bất ngờ chia sẻ thông tin sắp lên xe hoa vào tháng 12 tới. Vốn là một người kín tiếng về đời tư nên những chia sẻ của Á hậu Thanh Tú khiến khán giả xôn xao. Đây cũng chính là lý do mà Thanh Tú không tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào kể từ sau khi đăng quang.
Thanh Tú chia sẻ cô và bạn trai đã quen nhau được hơn 1 năm. Bạn trai cầu hôn cô cách đây 4 tháng. Kể từ đó, hai người đã âm thầm tổ chức đám cưới. Cách đây 2 tháng, cả hai cùng sang Pháp để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở kinh đô Paris.
Thanh Tú chia sẻ bạn trai cô là người Hà Nội gốc và có chiều cao gần tương đương với cô. Được biết, ông xã tương lai hơn Thanh Tú khá nhiều tuổi và là một doanh nhân thành đạt.
Về việc bạn trai lớn hơn nhiều tuổi, Thanh Tú cho biết ông xã tương lai được mọi người khen trẻ và vẫn chưa đến sinh nhật lần thứ 40. Cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về bạn trai vì anh không phải là người trong showbiz.
Hoa hậu Mỹ Linh làm phù dâu trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú - ảnh 1 Đám cưới của Á hậu Thanh Tú sẽ được tổ chức vào ngày 2/12 tới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.
Thanh Tú tiết lộ cô và bạn trai vẫn gọi nhau là cậu-tớ và anh chính là người đã đưa ra cho cô nhiều lời khuyên cũng như định hướng về công việc trong tương lai. Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô sẽ không giống như chị gái lấy chồng xong là bỏ showbiz mà sẽ tiếp tục với công việc làm MV tại VTV24. Cô cũng cho biết sau khi ổn định việc gia đình sẽ chuyên tâm vào việc học hành ở lĩnh vực ngoại giao.
Đám cưới của Á hậu Thanh Tú sẽ được tổ chức vào ngày 2/12 tới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội với sự tham gia của người thân, bạn bè và đông đảo các đồng nghiệp trong showbiz. Trước đó 10 ngày, cô và bạn trai sẽ làm lễ ăn hỏi theo phong tục truyền thống. Được biết, trong lễ ăn hỏi Á hậu Thanh Tú sẽ diện áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Ngoài ra, dàn phù dâu đình đám sẽ xuất hiện trong đám cưới là những gương mặt quen thuộc, trong đó có cả người em thân thiết của cô là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng