Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 yêu kiều trong thiết kế váy dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 1 Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khẳng định dấu ấn cá nhân và làm hài lòng công chúng khi xuất hiện đầy xinh đẹp và yêu kiều trong các thiết kế đặc biệt đến từ NTK Hoàng Hải.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 2 Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 3 Mặc dù không xuất hiện quá nhiều trong các sự kiện trong thời gian qua nhưng Đỗ Mỹ Linh lại liên tục ghi tên mình ở vị trí hàng sao đẹp nhờ phong cách thời trang tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 4 Mới đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục biến hóa mình với vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ trong các thiết kế đẳng cấp của NTK Hoàng Hải.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 5 Mỹ Linh đầy quyến rũ và yêu kiều trong thiết kế dạ hồi màu ghi xuyên thấu, được điểm xuyết những bông hoa dọc thân váy.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 6 Bộ váy tinh tế với những khoảng hở vừa đủ, tôn lên vóc dáng người mặc.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 7 Những bộ váy với chất liệu lấp lánh, bắt sáng cũng rất hợp với Tân Hoa hậu.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 8 Bộ váy với những đường cong được kết cườm tỉ mỉ dọc cơ thể mang lại vẻ sang trọng và lộng lẫy.
Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy đầy quyến rũ với váy đuôi cá - ảnh 9 Sau một thời gian ngắn đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh đang ngày càng chứng tỏ được nhan sắc của mình.
Photo: Nguyễn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng