Hoa hậu Mỹ Linh quyến rũ với đầm lông vũ trắng tinh

TPO - Bộ đôi Hoa hậu Việt Nam lại tiếp tục song hành với nhau khi tham dự show diễn “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 1 Show diễn của NTK Lê Thanh Hòa có sự tham gia của nhiều người đẹp như Diễm My 9x, Khánh My, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Thùy Lâm…
hoa hậu mỹ linh - ảnh 2 Sự góp mặt của bộ đôi Hoa hậu và Á hậu đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo được sự thu hút lớn.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 3
Bộ trang phục giúp cô khoe dáng đồng hồ cát đáng mơ ước.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 4

Người đẹp tạo sự khác biệt khi chọn túi xách màu đen, tương phản với bộ đầm trắng tinh khôi.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2016  yêu chuộng phong cách trang điểm tự nhiên nên các sự kiện tham gia, cô đều chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, nhấn nhá đôi môi màu hồng trẻ trung.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 6 Thần thái của cô ngày càng được khen rạng rỡ với nét đẹp hồn nhiên, trong sáng.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 7 Gây ấn tượng không kém là Á hậu Thanh Tú cũng với một thiết kế ren xuyên thấu của NTK Lê Thanh Hòa.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 8 Sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m80 và đường cong ấn tượng, Thanh Tú luôn chọn cho mình những thiết kế thanh lịch, sang trọng.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 9
hoa hậu mỹ linh - ảnh 10
Sau chuyến đi Nhật – Hàn về, Mỹ Linh và Thanh Tú lại bận rộn với các lịch trình dày đặc ở Hà Nội nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian bay vào TP. HCM để chung vui với NTK Lê Thanh Hòa.
hoa hậu mỹ linh - ảnh 11
Kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh và Thanh Tú luôn xuất hiện cùng nhau trong mỗi sự kiện quan trọng, tình cảm chị em thân thiết của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng