Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ xuất hiện cùng Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori trong show diễn “Les Etoiles De Cannes” của nhà thiết kế Hoàng Hải nằm trong khuôn khổ LHP Cannes 2018.

Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 1 Vừa qua, cuộc gặp gỡ báo chí ấm cúng trước khi đến Cannes của NTK Hoàng Hải thu hút giới truyền thồng. Đặc biệt có sự tham dự của Lý Nhã Kỳ, Ca sĩ Đinh Hiền Anh, người mẫu Thùy Trang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Đạo diễn Long Kan,….
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 2 Nằm trong chuỗi hoạt động LHP Cannes 2018, NTK Hoàng Hải sẽ trình diễn bộ sưu tập mới mang tên “Les Etoiles De Cannes” trong khách sạn sang trọng bậc nhất InterContinental Carlton Cannes vào lúc 3 giờ chiều, giờ Paris. Theo đó, chương trình tiếp tục những hé lộ đầy thu hút về show diễn tại thành phố xinh đẹp của nước Pháp.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ sẽ là khách mời đặc biệt trong show diễn của NTK tài hoa này.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 4 NTK Hoàng Hải cho biết Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Áo dài – Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu quốc tế Thùy Trang, Hoa hậu Pháp,… sẽ là những mỹ nhân góp mặt tại show diễn này. Đặc biệt, Hoa hậu Pháp cũng là Hoa hậu mặc váy Hoàng Hải đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 Iris Mittenaera cũng đang xếp lịch để tham gia.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 5 Lý Nhã Kỳ là "người nhà" của LHP Cannes, nên năm nào cô cũng phải xuất hiện như một "nhiệm vụ" của mình. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất vui và vinh dự khi một NTK Việt có một show trình diễn tại Cannes, nơi mà bất kỳ ai cũng ao ước.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 6 Đạo diễn Long Kan cho biết nữ ca sĩ sẽ Đinh Hiền Anh sẽ mang đến cho bạn bè quốc tế ca khúc “Đêm Ả Đào” của nhạc sĩ Phú Quang tại show diễn của NTK Hoàng Hải. Cùng với âm hưởng dân ca Bắc Bộ, cùng bản hòa âm đặc biệt để phù hợp làm nhạc nền trong phần trình diễn những bộ áo dài và cả những thiết kế đầm dạ hội Haute Couturte mới nhất.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 7 Được biết, hầu hết trang phục của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên các thảm đỏ LHP Cannes năm nay đều do NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho cô.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 8 Lý Nhã Kỳ hy vọng với số lượng nghệ sĩ đến Cannes tham dự đông đảo này, cô mừng hơn nữa là chắc chắn nghệ sĩ Việt sẽ "áp đảo" hơn hẳn những nghệ sĩ các nước khác trong khu vực, bạn bè quốc tế sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 9 Còn với Thùy Trang, một trong số ít ỏi người mẫu Việt thường xuyên diễn ở các tuần lễ thời trang Paris và Milan, cô cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận lời diễn cho một NTK Việt trên đất Pháp, và cô thấy tự hào về điều đó.
Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn tại Cannes - ảnh 10 Trong show diễn tại thành phố lãng mạn tại Pháp, dự kiến sẽ có 50 mẫu váy mới nhất được NTK Hoàng Hải đính kết và thực hiện hết sức cầu kỳ để mang đến Cannes trong chủ đề “Les Etoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá