Hoa hậu Mỹ Linh trong trẻo với áo dài trắng

TPO - Xuất hiện trong buổi họp báo Lễ hội Áo dài 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút với trang phục áo dài trắng.

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh chọn trang phục áo dài trắng có họa tiết hoa lá được kết đá công phú và tinh tế- một thiết kế mới của NTK Thuận Việt khi tham dự sự kiện họp báo Lễ hội Áo dài 2017.

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 2

Lễ hội Áo dài sẽ diễn ra vào tháng 3 tới tại TP HCM với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh tà áo dài Việt. Qua đó, xây dựng Lễ hội trở thành sản phẩm văn hoá đặc trưng riêng.

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 3

Tại Lễ hội sẽ có nhiều chương trình đáng chú ý như Triển lãm Duyên dáng áo dài trên phố Nguyễn Huệ, trình diễn áo dài tại NVH Thanh Niên và các Bảo tàng, Hội thi Áo dài với nhiều đối tượng như thi trang phục áo dài cá nhân, thi Áo dài tập thể, đồng diễn áo dài với hơn 3 ngàn người trong đồng phục áo dài xếp hình, biểu diễn nghệ thuật….

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 4
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 5
Theo Mỹ Linh, chiếc áo dài mang vẻ đẹp truyền thống, vừa quyến rũ mà lịch sự, duyên dáng mà nhẹ nhàng, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nó như là một biểu tượng văn hoá dân tộc của người Việt.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 6
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 7

Cô chia sẻ: “Bản thân Linh rất yêu thích mặc áo dài bởi mỗi khi khoác lên mình đều cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt, rất thiêng liêng và rất đỗi tự hào”.

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 8
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 9

Mỹ Linh hào hứng kể thêm: “Linh vẫn còn nhớ cảm giác háo hứng, mong chờ khi lần đầu tiên được mặc áo dài vào ngày khai giảng năm lớp 10. Cảm giác thấy mình khác hẳn đứa trẻ nghịch ngợm hàng ngày mà trở thành 1 cô nữ sinh duyên dáng nữ tính hơn rất nhiều”.

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau trong trang phục của nhà thiết kế Anh Thư. Được biết, bộ hình được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật – Hàn của 2 người đẹp vào cuối năm ngoái.

Hoa Hậu Mỹ Linh khoe dáng ngọt trên du thuyền triệu đô

Trong những ngày cuối năm, Á Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á Hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng