Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung hóa thân thành Hằng Nga

TPO - Tối ngày 6/9, tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TPHCM), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã có chương trình vui chơi Trung thu và tặng quà cho cho các em bé tại đây.

Hoa hậu và Á hậu đã hoá thân thành 2 nàng Hằng Nga để cùng vui, cùng trò chuyện và tặng bánh Trung thu, tặng lồng đèn cho các em. Thay mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu và Á hậu đã tặng cho các em 70 phần bánh trung thu, 70 phần bánh gạo dinh dưỡng, 100 chiếc đèn lồng và 20 triệu đồng tiền mặt. Hoa hậu và Á hậu cũng hát tặng các em các bài hát về Trung thu hay ca khúc về cha mẹ.

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao quà cho các em nhỏ.

Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em Gò Vấp đuơc thành lập từ năm 1976, là nơi tiếp nhận, quản lý và nuôi dưỡng trẻ mồ côi trên địa bàn TPHCM. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 234 cháu, trong đó có trên 80% các cháu bị khuyết tật bẩm sinh hay những bệnh năng như Tim, Bại não, bại liệt…. Bà Hồ Thanh Loan - Giám đốc Trung tâm cho biết, sự quan tâm, chia sẻ của BTC Hoa hậu Việt Nam cũng như các Hoa hậu, Á hậu là một sự động viên lớn cho Trung tâm và thể hiện tấm lòng nhân ái của những người đẹp và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 2 Các trẻ em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp vui mừng đón Hoa hậu.
Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung tặng 20 triệu đồng tiền mặt cho Trung tâm.

Trong 2 ngày 10 và 11/9, tai Đường sách Nguyễn Văn Bình- Quận 1- TPHCM, 1.000 trẻ em nghèo thuộc các mái ấm, ngôi nhà mở tại TPHCM sẽ được phá cỗ và đón Trung thu với nhiều hoạt động phong phú như sân chơi thiếu nhi, giao lưu với nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng tại TPHCM, xem kịch… Ngoài ra các em sẽ được phá cỗ Trung thu, rước đèn và được tặng sách. Chương trình do Sở TT- TT phối hợp với một số đơn vị và BQL Đường sách tổ chức thực hiện.                                                               

Trọng Thịnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá