DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Nga bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ để dự thi Hoa hậu thế giới

TPO - Người đẹp xứ sở Bạch dương đã quyết định không tham dự cuộc thi Miss Universe 2019 để tham dự Miss World 2019 diễn ra tại London từ 19/11.

Hoa hậu Nga Alina Sanko.
Hoa hậu Nga Alina Sanko.
Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa thông báo Hoa hậu Nga sẽ không tham dự cuộc thi Miss Universe 2019 được tổ chức tại Mỹ vào tháng 12 tới. Thay vào đó, cô chọn tham dự Miss World 2019 ở Anh.
Người đại diện của tổ chức Hoa hậu Nga cho biết: "Chúng tôi đã dự định cho Alina Sanko tham gia cả hai cuộc thi Miss World và Miss Universe. Nhưng hai cuộc thi lại diễn ra quá sát nhau. Ban tổ chức chỉ mới được biết thông tin này cách đây chưa đầy một tháng. Vì thế, thí sinh của chúng tôi không thể đi thi".
Hoa hậu Nga bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ để dự thi Hoa hậu thế giới - ảnh 1 Việc Alina Sanko không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 khiến các fan sắc đẹp tiếc nuối.
Do BTC cuộc thi Miss Universe thông báo về thời gian diễn ra cuộc thi quá gấp nên Hoa hậu Nga Alina Sanko đã không kịp xin cấp visa đi Mỹ. BTC Hoa hậu Nga cũng cho rằng một cuộc thi lớn như Miss Universe lẽ ra nên thông báo về thời gian diễn ra cuộc thi sớm để thí sinh các nước có thời gian để chuẩn bị, đặc biệt là vấn đề visa.
Ngay sau khi thông tin này công bố, nhiều khán giả trên các diễn đàn sắc đẹp đã tỏ ra tiếc nuối cho Hoa hậu Nga. Khán giả cho rằng Alina Sanko rất xinh đẹp và ấn tượng nên việc cô không xuất hiện tại Miss Universe 2019 quả thực là đáng tiếc.
Như vậy, Alina Sanko sẽ chính thức đại diện cho nước Nga tham dự Miss World 2019. Đây cũng là lần đầu tiên nước Nga không cử thí sinh tham dự Miss Universe. BTC Hoa hậu Nga quyết định không tìm người thay thế Alina Sanko để dự thi Miss Universe 2019.
Cuộc thi Miss World 2019 sẽ diễn ra tại Anh từ ngày 19/11 và chung kết dự kiến vào ngày 15/12. Trong khi đó Miss Universe 2019 chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần từ đầu tháng 12 và dự kiến chung kết vào ngày 8/12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng