Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ bị nhập viện

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 bất ngờ chia sẻ cô bị nhập viện vì ngộ độc thức ăn, tuy nhiên hiện tại sức khoẻ của cô đã ổn định.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô con gái rượu nhưng lại gây bất ngờ khi chia sẻ mới phải nhập viện vì bị ngộ độc thức ăn.
Ngô Phương Lan viết: "Sáng đi viện vì ngộ độc thức ăn, sơi liều kháng sinh và thuốc giảm đau 3 ngày. Tối tắc tia sữa do con ngữa lợi nên gặm cho mấy phát, sốt 39.9 độ, bẹp như con gián, vào cấp cứu sơi 2 viên hạ sốt".
Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ bị nhập viện - ảnh 1 Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ bị nhập viện vì ngộ độc thức ăn.
Tuy nhiên, sức khoẻ của Hoa hậu đã nhanh chóng phục hồi để chăm sóc cô con gái nhỏ. "Sáng hôm sau dạy bế con như thường với sự giúp đỡ của ông bà. Cơ thể thích nghi theo nhu cầu của con, hay thật. Như thế này trước khi có con chắc còn làm nũng chồng thêm tuần nữa" - cô viết.
Nhiều bạn bè và khán giả đã vào động viên Ngô Phương Lan và chia sẻ với cô về việc thực hiện thiên chức làm mẹ. Kể từ khi sinh công chúa đầu lòng vào hồi đầu năm đến nay, Hoa hậu lui về ở ẩn để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con gái.
Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ bị nhập viện - ảnh 2 Cô vừa đưa con gái về châu Âu thăm ông bà nội.
Ngô Phương Lan cùng con gái mới trở về từ châu Âu sau chuyến sang thăm ông bà nội. Mặc dù con gái còn khá nhỏ nhưng Ngô Phương Lan vẫn quyết định đưa con về thăm ông bà và giúp bé làm quen với khí hậu của châu Âu.
Ngô Phương Lan kết hôn với chồng Loz Whitaker vào năm 2013. Họ gặp nhau trong chương trình game show Tôi tài năng từ năm 2012 và đi đến hôn nhân sau một năm yêu.
Năm 2016, Ngô Phương Lan mang thai lần đầu nhưng bị sảy thai sau 4 tháng. Nguyên nhân không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau buồn. Tuy nhiên, sau đó Hoa hậu đã quyết định chia sẻ câu chuyện này với độc giả để những ai cùng cảnh ngộ với mình có thể tìm thấy sự đồng cảm và sức mạnh để tiếp tục hướng về phía trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng