Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh lộng lẫy 'đọ sắc'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và Á hậu Việt Nam 2012 khoe nhan sắc lộng lẫy và quyến rũ khi cùng hội ngộ tại một sự kiện ở Hà Nội chiều 20/5.

hoa hậu ngọc anh - ảnh 1 Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân được chú ý bởi vẻ gợi cảm tuyệt đối với chiếc đầm tím nằm trong bộ sưu tập Kim cương tím của NTK Hoàng Hải vừa mới trình làng cách đây ít lâu trong show diễn cá nhân.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 2 Chiếc đầm là một trong 10 mẫu thiết kế tinh hoa truyền tải được nét đẹp lộng lẫy, vĩnh hằng của sắc tím, được NTK khéo léo kết hợp chất liệu voan mỏng và lụa Italy cùng những chi tiết đính kết cầu kỳ, kỹ thuật khâu tay, định phom kỹ lưỡng.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 3 Trong khi đó Á Hậu Tú Anh cũng xuất hiện lộng lẫy với một thiết kế đen tuyền của  người bạn thân – NTK Nguyễn Thu Thùy được làm riêng cho cô nàng.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 4 Thiết kế được làm từ ren và lưới đính kết những mảng miếng là các bông hoa đối xứng, đem lại vẻ gợi cảm tối đa cho người đẹp mà không bị hở hang hay quá đà.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 5 Người đẹp đã rạng rỡ trở lại sau sự cố bị ngã rách cằm và phải khâu thẩm mỹ 7 mũi.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 6 Ngọc Hân và Tú Anh khá thân thiết, hai người đẹp đều lựa chọn con đường trở thành MC chuyên nghiệp để xây dựng sự nghiệp.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 7 Tú Anh là đàn em và cũng là người rất thần tượng, hâm mộ những gì Ngọc Hân đã xây dựng bởi không chỉ là một người đẹp, Ngọc Hân còn được biết đến với tấm lòng thiện nguyện, chân thành.
hoa hậu ngọc anh - ảnh 8 Những lúc có cơ hội, Tú Anh đều nhận được sự chỉ bảo tận tình của Ngọc Hân trong việc dẫn chương trình và được truyền đạt kinh nghiệm quý báu của một nghề “làm dâu trăm họ” như MC để cô ngày một hoàn thiện hơn.
Ảnh: Chí Linh

Căn hộ hiện đại mang nét xưa của Hoa hậu Ngọc Hân

Căn nhà sinh động nhờ sử dụng các họa tiết cửa gỗ, sơn mài và cây xanh để trang trí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng