Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 diện đầm dạ hội lộng lẫy khoe vai trần và vòng một quyến rũ khi tham dự một event tại Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 2 Vừa trở về từ sau chuyến biểu diễn tại Lễ hội Dệt May quốc tế tại thành phố Clemont - Ferrand - Pháp, Ngọc Hân tiếp tục xuất hiện lộng lẫy tại buổi event của nhãn hàng do cô làm đại sứ tại Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 4 Cô lựa chọn chiếc đầm đuôi cá ôm sát cơ thể tôn lên những đường cong gợi cảm được thiết kế với những hoạ tiết đính kết cầu kì của NTK Hoàng Hải.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 6 Đây là chiếc đầm vừa được NTK Hoàng Hải cho ra mắt trong ngày văn hoá Việt Nam tại Malta cuối tháng 8 vừa qua.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 8 Sau một tháng công tác tại nước ngoài với những chuyến đi và trải nghiệm thú vị, về đến Việt Nam cô rất bận rộn với lịch làm việc từ Bắc đến Nam.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 9
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 10 Sau chương trình ngoài Hà nội, cô tiếp tục vào Sài Gòn với lịch quay chương trình "Không Gian Xanh" do cô làm MC trong hơn một năm qua, và rất nhiều các dự án khác.
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hút hồn với phong cách gợi cảm - ảnh 11 Ngọc Hân gợi cảm mà vẫn kiêu kỳ, gợi cảm.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá