Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh diễn áo dài

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng nhà thiết kế Hà Duy được Đại sứ quán Anh mời sang trình diễn áo dài trong chương trình 'A Generation Best Generation', diễn ra vào 9/4 tại Hội trường Lớn, ĐH Queen Mary, London.

hoa hậu ngọc hân - ảnh 1 Để chuẩn bị cho sự kiện này, NTK Hà Duy đã thực hiện bộ sưu tập áo dài  'The Color Change' mang thông điệp kết nối giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của trang phục dân tộc. 
hoa hậu ngọc hân - ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân cũng là 'nàng thơ' thực hiện bộ ảnh áo dài cho Hà Duy trước khi lên đường sang Anh quốc vào ngày 9/4 tới. 
hoa hậu ngọc hân - ảnh 3 Tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Hà Duy vào ngày 9/4 sẽ có dàn người mẫu tại Anh quốc. Ngoài ra, một số Hoa hậu, người mẫu, người đẹp Việt cũng sang London đồng hành trong sự kiện này như Hoa hậu Ngọc Hân, Quán quân Next Top Hoàng Thùy, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan. 
hoa hậu ngọc hân - ảnh 4 Nói về bộ sưu tập, nhà thiết kế Hà Duy chia sẻ, các trang phục vẫn giữ nguyên nét truyền thống của áo dài nhưng được cách tân nhờ sử dụng cách in vải chuyển màu độc đáo.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 5 Trên mỗi trang phục còn có điểm nhấn trang trí là họa tiết phương Tây của các bức phù điêu nổi tiếng. Những chi tiết này được những người thợ thủ công tỉ mỉ thêu bằng tay với loại chỉ nhập khẩu hoặc đính pha lê, ngọc trai, hạt cườm ống của Nhật Bản. 
hoa hậu ngọc hân - ảnh 6 "Nhiều đường nét cắt cúp mới được tôi sử dụng trong bộ sưu tập nhưng không làm chiếc áo dài mất đi phom dáng. Nó vẫn nhẹ nhàng, ý nhị, tôn vinh đường cong của người phụ nữ Việt", Hà Duy nói. 
hoa hậu ngọc hân - ảnh 7 Hà Duy là một trong những nhà thiết kế trẻ có tiếng tại Hà Nội. Anh từng đoạt giải Á quân cuộc thi Ngôi sao Thiết kế Việt Nam 2013, giải thưởng Vietnam Collection Granpix.
hoa hậu ngọc hân - ảnh 8 Hà Duy và Hoa hậu Ngọc Hân cũng là bạn bè rất thân thiết ở ngoài đời, chính vì thế nên Hoa hậu Việt Nam 2010 thường xuyên xuất hiện ở các dự án mà anh thực hiện.

Photo: Đức Chần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá