Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 hoá thân làm chị Hằng Nga xinh đẹp, thể hiện khả năng diễn xuất bên nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai chú Cuội trong chương trình ‘Vầng trăng cho em’ lần thứ 9 của Đài Truyền hình Hà Nội, diễn ra vào tối 13/9.

Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 1 Trong chương trình ‘Vầng trăng cho em’ lần thứ 9 của Đài Truyền hình Hà Nội, diễn ra vào tối 13/9, Ngọc Hân đã hoá thân làm chị Hằng Nga xinh đẹp, ghé thăm các em nhỏ tại huyện Mỹ Đức.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 2 Danh hài Xuân Bắc cũng tham gia trong chương trình và đóng vai Chú Cuội.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 3 Ngọc Hân và Xuân Bắc nhận được yêu mến cuồng nhiệt của các em nhỏ trong hậu trường.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 4 Ở hậu trường của chương trình ‘Vầng trăng cho em’, đích thân Ngọc Hân chỉnh sửa trang phục, đồng thời make-up và tết tóc cho từng bạn nhỏ mà cô tặng áo dài. Sự gần gũi của cô đã chiếm được cảm tình của mọi người.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 5 Hoa hậu tham gia tiểu phẩm hài, thể hiện khả năng diễn xuất bên nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai chú Cuội. 
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 6 Xuân Bắc diễn xuất nhập tâm trong tiểu phẩm hài hước khiến các em nhỏ không nhịn được cười.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 7 Xuất hiện lộng lẫy trong bộ áo dài trên sân khấu, ‘chị Hằng’ Ngọc Hân đã kể xấu ‘chú Cuội’ Xuân Bắc chưa làm xong bài tập mà đã trốn xuống hạ giới vì mải chơi. 
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 8 Sự tung hứng dí dỏm và duyên dáng của Hoa hậu Ngọc Hân và Xuân Bắc đã nhận được những tràng pháo tay của các em nhỏ.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 9 Bên cạnh đảm nhận vai diễn chị Hằng, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn chuẩn bị món quà đặc biệt để tặng cho 5 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Đó chính là những bộ áo dài do chính cô thiết kế. Người đẹp hy vọng, món quà này sẽ khiến các em nhỏ có thêm tình yêu và sự trân trọng, giữ gìn trang phục truyền thống của dân tộc.
Hoa hậu Ngọc Hân làm chị Hằng, 'kể xấu' chú Cuội Xuân Bắc - ảnh 10 Cũng trong đêm hội Trung thu, cô cùng ban tổ chức đã trao 500 phần quà trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng cho những học sinh nghèo của huyện Mỹ Đức, 22 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá