Hoa hậu Ngọc Hân mang 30 chiếc áo dài đến 'Duyên dáng Việt Nam'

TPO - Trong chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ diễn ra vào 5/1/2019 tới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới của mình mang tên Ý Xuân.

Theo Ngọc Hân cho biết để hoàn thành bộ sưu tập này, Hoa hậu và ê kíp thực hiện đã mất thời gian hơn ba tháng để thiết kế. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Đây là bộ sưu tập với áo dài truyền thống, được chúng tôi lấy ý tưởng từ những nét đẹp truyền thống dân gian để đưa vào tà áo dài. Chúng tôi phải chọn lựa từ những tấm ảnh đẹp nhất để chắt lọc ra thành các mẫu thiết kế. Rồi chúng tôi phải lựa các chất liệu mang tính truyền thống, đậm chất dân gian để đưa vào bộ sưu tập. Đây là lần thứ 30 chương trình Duyên dáng Việt Nam được diễn ra nên tôi sẽ giới thiệu 30 mẫu thiết kế”.

Hoa hậu Ngọc Hân mang 30 chiếc áo dài đến 'Duyên dáng Việt Nam' - ảnh 1
Giải thích vì sao bộ sưu tập lại có tên là Ý Xuân thì Hoa hậu cho biết thêm: “Ý Xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng”- Ngọc Hân nói.
Hoa hậu Ngọc Hân mang 30 chiếc áo dài đến 'Duyên dáng Việt Nam' - ảnh 2  

Được hỏi là Hoa hậu trực tiếp thiết kế bộ sưu tập Ý xuân thì có tham gia trình diễn và là Vedette của chương trình hay không thì Hoa hậu khẳng định: ‘Tôi là nhà thiết bộ sưu tập Ý Xuân nên trong chương trình tôi muốn được giới thiệu là nhà thiết kế Ngọc Hân. Tôi là một nhà thiết kế và thực hiện tốt nhất công việc sáng tạo của mình để đem lại thành công cho chương trình.  Còn việc có trình diễn hay không thì lệ thuộc vào việc xây dựng chương trình của đạo diễn"

Hoa hậu Ngọc Hân mang 30 chiếc áo dài đến 'Duyên dáng Việt Nam' - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá