Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh nhảy cùng 3000 bạn trẻ

TPO - Với mong muốn tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục, thể thao cho giới trẻ Thủ đô; Đoàn Thanh niên T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ, phối hợp với Nhóm Dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức Chương trình "Nhảy! Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn". Chương trình nhằm hưởng ứng ngày Thế giới Tử tế 13/11/2016 sẽ diễn ra vào sáng 30/10.

Nhóm Dự án Dance! For kindness Việt Nam kêu gọi sự tử tế.
Nhóm Dự án Dance! For kindness Việt Nam kêu gọi sự tử tế.

Chương trình có sự tham gia của hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội và nhiều người đẹp: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh; Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên, Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân… 

Anh Đỗ Đức Duẩn, Ban Chủ nhiện CLB Liên kết trẻ, Trưởng Ban Tổ chức cho biết, chương trình "Nhảy! Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" là hoạt động đầu tiên của chiến dịch "Nhảy! Vì sự tử tế". Thông qua những điệu nhảy flashmob, dân vũ của những Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp và các bạn sinh viên để kết nối các bạn trẻ với nhau và cùng nhau lan tỏa thông điệp: "Hãy tử tế với chính bản thân mình”, “Hãy tử tế với chính sức khỏe của mình và mọi người xung quanh" bằng những hành động cụ thể.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Ngọc Hân rất mong muốn các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Nhân ái, cùng đông đảo bạn trẻ tham gia chương trình sẽ là những đại sứ tử tế để thông điệp về sự tử tế được lan tỏa và nhân lên”.

Bên cạnh các hoạt động nhảy dân vũ, nhảy flashmob, còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: Talkshow "Tử tế với môi trường - Tận tâm có khó", Triển lãm ảnh bảo vệ môi trường "Tử tế với động vật"; Tổ chức cuộc thi "Lan tỏa sự tử tế - Xóa bỏ sự thờ ơ",...

Ban Tổ chức cho biết, sẽ tổ chức đồng loạt các hoạt động nhảy dân vũ và flashmob tại 4 tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh trong tháng 11 tới. Để tham gia chương trình, các bạn trẻ đăng ký ở 2 fanpage: CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn và Dance for kindness Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng