Hoa hậu Ngọc Hân thanh lịch với váy trắng muốt

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 diện váy trắng duyên dáng khi tới tham dự show diễn thời trang nhân dịp khai trương ngôi nhà thời trang Fashion House của nhà thiết kế Lan Hương tại Hà Nội tối 19/4.

Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Ngọc Hân là khách mời tham dự show diễn thời trang của nhà thiết kế Lan Hương.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 diện bộ váy trắng muốt vô cùng thanh lịch và xinh đẹp.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 3 Người đẹp tự tin khoe vóc dáng thon thả ngày càng quyến rũ trước ống kính.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng tỏa sáng xinh đẹp sau 6 năm đăng quang.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 5 Cô là một trong những hoa hậu nói 'không' với scandal, xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp, gắn liền với các công tác xã hội, từ thiện.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 6 Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương giới thiệu ngôi nhà thời trang mà chị đã dành rất nhiều tâm huyết thời gian qua.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 7 Đây là một địa chỉ văn hóa một không gian trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong nước và bạn bè quốc tế, những người yêu văn hóa Việt, thời trang Việt.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 8 Nhân dịp này, NTK Lan Hương cũng giới thiệu một số mẫu thiết kế mới của chị. Tham gia trình diễn có dàn người mẫu quen thuộc ở phía Bắc như người đẹp Lã Thị Kiều Anh - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 9 Người đẹp Đồng Ánh Quỳnh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 10 Lan Hương giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới trong không gian đậm chất văn hóa truyền thống.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá