Hoa hậu Ngọc Hân và dàn nghệ sĩ cổ vũ tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc

TPO - Đang công tác tại Hàn Quốc, Hoa hậu Ngọc Hân và dàn nghệ sĩ vẫn không quên gửi lời chúc 'vô địch' tới tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt đi với Malaysia trên sân vận động Bukit Jalil tối nay.

Hoa hậu Ngọc Hân và dàn nghệ sĩ cổ vũ tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc.
Hoa hậu Ngọc Hân và dàn nghệ sĩ cổ vũ tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc.
Vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc, Hoa hậu Ngọc Hân và các nghệ sĩ Việt vẫn không quên gửi lời chúc may mắn và hy vọng vô địch tới các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt đi với Malaysia trên sân vận động Bukit Jalil tối nay.
Trong đoạn video clip mà Ngọc Hân chia sẻ, các nghệ sĩ Việt với tinh thần Việt máu lửa, đồng loạt gửi lời chúc may mắn và hy vọng chiến thắng tới các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu quan trọng tối nay.
Ngọc Hân chia sẻ, mặc dù đang bận công tác tại Hàn Quốc nhưng cô và các nghệ sĩ vẫn dõi theo không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam đang nóng dần ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trên mạng xã hội.
Đúng ngày hôm nay, Ngọc Hân sẽ từ Hàn Quốc trở về Việt Nam nên cô đã lên kế hoạch để theo dõi trận đấu này cùng gia đình và cổ vũ hết mình cho các cầu thủ của chúng ta.
Dự đoán về kết quả trận đấu, Ngọc Hân thật thà: "Đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn nên mặc dù rất lạc quan và tin tưởng vào các cầu thủ của chúng ta nhưng Ngọc Hân vẫn không dám quá tự tin. Mặc dù vậy, Hân và các nghệ sĩ Việt vẫn mong một kết quả tốt đẹp cho các cầu thủ của chúng ta và các em hãy nhớ rằng cho dù kết quả thế nào thì người hâm mộ vẫn sẽ ở bên các em, vì các em đã thể hiện quá xuất sắc tại trận đấu năm nay".
Trước giờ G, không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam đang hừng hực khắp nơi. Rất nhiều nghệ sĩ Việt và các cổ động viên cũng đã không quản đường xá xa xôi sang Malaysia để 'thắp lửa' cho các cầu thủ.
Video clip Hoa hậu Ngọc Hân và dàn nghệ sĩ cổ vũ tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá