Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân

TPO - Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình đồng bào của những người con xa xứ bên trời Âu Đan Mạch với người dân quê nhà Vĩnh Linh (Quảng Trị) trong một ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017.

Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân

Ngày 20/2, đại diện Hội từ thiện VIETNAM FYNDENMARK - Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch 2016 Tracy Hằng Nguyễn, đã đến huyện Vĩnh Linh tặng 5 hộ nông dân có đời sống khó khăn ở đây 5 con bò giống lai Sind, với nguyện vọng xây dựng thành thương hiệu “Bò sạch Vĩnh Linh”. Năm gia đình anh Nguyễn Duy Hưng (Vĩnh Chấp), Vũ Thành Tài (Vĩnh Tú), Nguyễn Văn Chiến (thị trấn Hồ Xá), Ngô Thị Ái (Vĩnh Sơn) và Ngô Thuận (Vĩnh Hòa) rất xúc động khi hay Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn đã đi xe khách giường nằm xuyên đêm cùng đại diện Cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Châu Âu - anh Tô Quang Vinh từ Hà Nội vào Quảng Trị đến thị trấn Hồ Xá để kịp giờ trao món quà đong đầy ý nghĩa của kiều bào nước ngoài cho bà con miền quê anh hùng của một thời hoa lửa Vĩnh Linh.

“Qua kênh Huyện đoàn Vĩnh Linh và Chủ nhiệm CLB Đồng Quê Phạm Quang Thành, chúng tôi đã đến “Đất thép” Vĩnh Linh anh hùng và muốn đóng góp chút tấm thịnh tình của mình giúp bà con làm ăn. Bà con cố gắng chăn nuôi phát triển thành bò giống bò thịt cho tốt,  chúng tôi là sẽ nơi chịu trách nhiệm đứng ra lo liệu khâu tiêu thụ của sản phẩm. Và mô hình này sẽ tiếp tục nhân rộng các hộ khác của Vĩnh Linh trong thời gian tiếp theo”, Tracy Hằng Nguyễn chân tình.  


Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân - ảnh 1
Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân - ảnh 2
Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân - ảnh 3
Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân - ảnh 4
Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch tặng bò giống cho nông dân - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng