Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn

TPO - Hoa hậu Peru 2019 Anyella Pamela Grados đã chính thức bị tước vương miện sau bê bối lộ clip say xỉn, dù người đẹp khẳng định là người bị hại.

Hoa hậu Peru 2019 Anyella Pamela Grados bị tước vương miện sau bê bối say xỉn.
Hoa hậu Peru 2019 Anyella Pamela Grados bị tước vương miện sau bê bối say xỉn.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Peru đã có thông báo chính thức về bê bối lộ clip say xỉn của chủ nhân danh hiệu năm 2019 Anyella Pamela Grados trên fanpage của cuộc thi. Theo đó, ban tổ chức quyết định tước vương miện của mỹ nhân 20 tuổi. Điều này đồng nghĩa, Anyella Pamela Grados không còn là người đại diện cho Peru tham dự Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là ban tổ chức chưa công bố người đẹp thay thế cho Anyella Pamela Grados.

Phía cuộc thi Hoa hậu Peru giải thích, Á hậu 1 và Á hậu 2 không thể đảm nhận vai trò trên vì họ đã được chỉ định thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia. Do đó, một cuộc thi mới sẽ được tổ chức trong vài tháng tới để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho vương miện sắc đẹp quốc gia, cũng như dự thi Miss Universe 2019.

Hiện tại, Anyella Pamela Grados chưa có phản hồi về quyết định của ban tổ chức. Trước đó, cô từng tuyên bố là người bị hại, có người cố tình bôi xấu danh dự của cô và cho biết đã thuê luật sư để đòi lại công bằng.

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn - ảnh 1 Hình ảnh Anyella Pamela Grados say xỉn, nôn mửa mất hình tượng.

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru 2019 vào tháng 10/2018. Cô cũng từng đạt ngôi vị cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp khác như Miss Teen Model La Libertad 2016, Miss Peru La Libertad 2019… Ngoài ra, cô gái 20 tuổi còn được biết đến với vai trò người mẫu, dẫn chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, vinh quang chưa được bao lâu, Anyella Pamela Grados đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ dư luận vì rò rỉ clip say xỉn, nôn mửa phản cảm. Cộng đồng mạng Peru cho rằng, Grados không xứng đại diện nhan sắc quốc gia đặc biệt vào thời điểm chuẩn bị thi quốc tế. Chưa kể, người đẹp còn tạo ra tiền lệ xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì lộ clip say xỉn - ảnh 2 Anyella Pamela Grados mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả Peru.

Theo Viraltab

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng