Hoa hậu Phan Thị Mơ nhắn nhủ mọi người hành động tích cực mùa dịch

TPO - Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những dòng tâm sự, chia sẻ về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Hoa hậu Phan Thị Mơ nhắn nhủ mọi người hành động tích cực mùa dịch
Từng tham dự Diễn đàn du lịch với chủ đề: "Quảng Nam- an toàn, mến khách"; Người đẹp- Hoa hậu Phan Thị Mơ bày tỏ sự nuối tiếc khi dịch bệnh lại bùng phát tại địa phương hấp dẫn du lịch hàng đầu cả nước. 
Tuy nhiên, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 cho biết cô hoàn toàn tin tưởng đất nước sẽ lại mạnh mẽ vượt qua đợt dịch thứ hai. Cụ thể, cô viết: "Chắc chắn ngành du lịch lại chịu thiệt hại phần nhiều thêm 1 lần nữa. Nhưng chúng ta đã chiến thắng nó 1 lần thì tại sao lại không thể chiến thắng lần thứ 2 một cách triệt để hơn. Chúng ta đã làm tốt thì rất nhiều cơ hội rằng lần này chúng ta sẽ làm tốt hơn nữa".
Hoa hậu Phan Thị Mơ nhắn nhủ mọi người hành động tích cực mùa dịch - ảnh 1 Bộ ảnh đẹp tinh khôi tại phố cổ Hội An cũng được Phan Thị Mơ chia sẻ lại 
Người đẹp Tiền Giang cũng nhắn nhủ mọi người hãy nghĩ về sức khỏe nhiều hơn là lợi nhuận kinh tế, đồng thời ý thức việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và kêu gọi mọi người không lợi dụng tình hình dịch bệnh để kinh doanh độn giá, trục lợi cá nhân.

Ngồi cùng máy bay với giám đốc người Nhật mắc COVID-19 và đây là cách làm của Hiền Hồ

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Hồ gây bất ngờ khi thông báo cô ngồi cùng chuyến bay với giám đốc người Nhật ở Lâm Đồng - bệnh nhân vừa xét nghiệm dương tính với COVID-19 hôm 31/7.

Người đẹp áo dài Bùi Nữ Kiều Vỹ kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch tại Quảng Nam

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát và lây lan nhanh chóng ở khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam, rất nhiều người nổi tiếng đã đứng lên kêu gọi đồng bào sẻ chia cùng người dân nơi đây. 

Hoa hậu Diễm Hương tung loạt ảnh bikini 'đốt mắt' khán giả

Dù đang tăng cân, Hoa hậu Diễm Hương vẫn tự tin khoe bộ ảnh bikini quyến rũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng