Hoa hậu Phan Thu Quyên: Hạnh phúc được sẻ chia khi tham gia Chủ Nhật Đỏ

TPO - Hoa hậu Phan Thu Quyên được nhiều người biết tới không chỉ vì nét đẹp khả ái mà còn ở những hoạt động từ thiện thường xuyên.

Hoa hậu Phan Thu Quyên: Hạnh phúc được sẻ chia khi tham gia Chủ Nhật Đỏ

Ít ai biết, người đẹp đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh đã từng có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, khi đã có những thành công và bược chân vào showbiz, Phan Thu Quyên vẫn không quên cuộc sống khó khăn ngày xưa và thường chia sẻ cho những người còn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Người đẹp tâm sự: “Mình cũng đã từng tham gia rất nhiều hoạt động xã hội ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Từ những việc như quyên góp sách vở, quần áo cho người nghèo hay nấu cơm chay từ thiện cho bệnh nhân, phát thức ăn và chăn ấm cho những ai cơ nhỡ ko nơi nương tựa, cho tới đi phát thuốc cho trẻ em và người già vùng núi.....Dường như năm nào mình cũng có nhiều lần đi từ thiện như thế. Khi thì đi một mình, khi thì đi theo đoàn và có khi nhiều chuyến đi gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng mình vẫn đi, với mình thì việc tham gia những chương trình từ thiện này này giúp mình biết sẽ chia với mọi người hơn, vẫn mong sẽ có nhiều hoạt đông hơn nữa để giúp cho họ được phần nào vơi đi khó khăn trong cuộc sống”.

Hoa hậu Phan Thu Quyên: Hạnh phúc được sẻ chia khi tham gia Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1

Nói về ngày Chủ nhật Đỏ, Phan Thu Quyên bảo: “Được mời tham gia chương trình mình thấy rất vui và hạnh phúc, vì mình thật sự được sẻ chia, được tham gia một chương trình rất có ý nghĩa cho xã hội. Khi còn là sinh viên mình cũng đã từng tham gia hiến máu. Lúc ấy hào hứng lắm vì biết mình đang làm 1 việc tốt có thể giúp được người khác. Nhưng cũng có chút lo lắng vì sợ đau, sợ kim, cũng may là lúc lấy máu mình gặp ngay 1 bác rất chi là mát tay, thế là cũng xong mà không hề đau chi hết. Việc hiến máu không chỉ có ích cho người khác mà giúp máu ban tuần hoàn tốt hơn. Sau khi hiến máu minh thấy sức khoẻ mình rất tốt, và công thêm vào đó là rất yêu đời vì mình đã làm một việc thật có ích”.

Nói về kế hoạch của mình, Phan Thu Quyên khoe cô vừa được mời làm mẫu thể hiện sưu tập ‘Ngẫu hứng mùa xuân’ của nhà thiết kế Hòa Vi. Đó là những thiết kế áo dài rất đẹp mà khi tung ra, sẽ thu hút sự quan tâm cuả nhiều thiếu nữ. Ngoài ra Hoa hậu còn đang tham gia làm giám khảo cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TPHCM”. Theo Quyên, cuộc thi có chủ đề “Nét đẹp cộng đồng” và hướng đến những bạn trẻ năng động, vui tươi, nhiệt thành, yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. “Đó là hình ảnh của Quyên ngày xưa nên Quyên mong qua cuộc thi, Quyên được sống lại những giây phút vui tươi hồn nhiên cũng như truyền lửa được cho các em, những người sẽ tiếp tục công việc của mình  trong tương lai”. Phan Thu Quyên cho biết.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá