Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải

TPO - Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mettenaere - đại diện của nước này tại Miss Universe 2016 đã chọn các trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải để thực hiện bộ ảnh chuẩn bị cho cuộc thi nhân dịp anh sang đây công tác.

Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 1 NTK Hoàng Hải vừa lên đường qua Pháp để dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Pháp tổ chức vào  cuối tháng 12 hàng năm để chọn ra tân Hoa hậu 2017. Anh là NTK duy nhất được BTC cuộc thi Hoa hậu Pháp ưu ái và dành sự hợp tác lâu dài với anh trong những chương trình Hoa hậu sắp tới. Tại Paris, anh đã có dịp làm việc  cùng Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mettenaere. 
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 2 Hoa hậu Iris Mettenaere đã chọn mặc 6 chiếc đầm của NTK Hoàng Hải để vừa ghi hình cho đài truyền hình Pháp vừa thực hiện bộ hình thời trang cho tập hồ sơ của cô tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 tại thủ đô Manila, Phillipines vào đầu năm 2017. 
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 3 Hoa hậu Pháp khoe dáng nóng bỏng trong một thiết kế xuyên thấu táo bạo của NTK Hoàng Hải.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 4 NTK Hoàng Hải có duyên với các Hoa hậu Pháp, tháng năm vừa rồi, Hoa hậu Pháp 2015 Flora Coquerel đã đến Việt Nam  tham dự với vai trò vedette trong show “Ngôn Ngữ Hoa” của Hoàng Hải tại TP Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 5 Năm nay Hoàng Hải lại được hợp tác với Hoa hậu Iris và sắp tới là tân Hoa hậu Pháp 2017.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 6 Iris Mittenaere năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên chuyên ngành nha khoa của Đại học  Lille II. Cô đã vượt qua 30 thí sinh đêm chung kết để giành ngôi vị cao nhất vào tháng 12 năm ngoái.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 7 Iris sở hữu chiều cao 1,72m như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô có vẻ đẹp hài hòa, mềm mại và pha chút cổ điển.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 8 NTK Hoàng Hải cũng dự đoán cô sẽ đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Hoa hậu Pháp 2016 nóng bỏng với đầm táo bạo của NTK Hoàng Hải - ảnh 9 Nam vương Nguyễn Văn Sơn nhân dịp góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Pháp 2016 cũng giành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Pháp.

Ảnh: Nguyễn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng