DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim

TPO - Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel cùng NTK Hoàng Hải, vợ chồng ca sĩ Thu Phương đã đến thăm và tặng tiền cho bé Ái Duyên đang điều trị tim tại bệnh viện Hoàn Mỹ, TP. HCM.

Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 1 Sau khi show diễn 'Ngôn ngữ hoa' thành công tốt đẹp và thu được gần 900 triêu tiền đấu giá từ thiện, NTK Hoàng Hải cùng Hoa hậu Pháp 2014 và ca sĩ Thu Phương đã đến thăm bé Ái Duyên, đang điều trị tim tại bệnh viện Hoàn Mỹ, TP. HCM.
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 2 Được biết, Ái Duyên là một trường hợp thương tâm được quỹ 'Hiểu về trái tim' kêu gọi giúp đỡ. Cô bé vừa tròn 6 tuổi, là con của một gia đình nghèo.
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 3 Sau khi biết được gia cảnh và tình trạng bệnh của bé, NTK Hoàng Hải đã trích tiền trong quỹ từ thiện để hỗ trợ gia đình làm phẫu thuật cho bé. 
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 4 Hoa hậu Pháp 2014 và ca sĩ Thu Phương sau khi tham gia trình diễn trong show của NTK Hoàng Hải đã cùng anh tới thăm hỏi, động viên và trao tiền từ thiện cho bé Ái Duyên.
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 5 Hoa hậu Pháp Flora nói bản thân cô khi tìm hiểu về hoàn cảnh của bé Ái Duyên cũng không khỏi xúc động. 
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 6 Ca sĩ Thu Phương vui vẻ trò chuyện với bé Ái Duyên.
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 7 Cô vừa về Việt Nam để tham dự show diễn của NTK Hoàng Hải và lo một số công việc cá nhân.
Hoa hậu Pháp cùng ca sĩ Thu Phương đến thăm bệnh nhi mổ tim - ảnh 8 Tham gia đoàn từ thiện còn có Thảo Tiên, con gái của doanh nhân/diễn viên Thủy Tiên, người đã chi 400 triệu đồng để đấu giá từ thiện chiếc váy dạ hội mà Hoa hậu Pháp trình diễn trong show 'Ngôn ngữ hoa'.
Photo: Cao Minh Mẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng