Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải

TPO - Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sẽ trở lại Việt Nam để trình diễn trong show diễn Thu - Đông của NTK Hoàng Hải diễn ra vào ngày 13/5 tới đây tại khuôn viên của Đại Sứ Quán Pháp ở Hà Nội.

Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 1 Hoa hậu người Pháp Flora chính là khách mời đặc biệt tại chương trình “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải , giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 2 Năm ngoái, Flora Coquerel từng tới Việt Nam để trình diễn trong show 'Ngôn ngữ hoa' của Hoàng Hải.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 3 Hoàng Hải được xem là có một mối lương duyên cùng các nàng hậu của Pháp. Anh có cơ hội đồng hành trong nhiều  sự kiện đặc biệt. Và một trong những thành công đáng ghi nhận khi anh chính là NTK trang phục dạ hội cho người đẹp Iris Mittenaere đăng quang quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 vừa qua.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 4 Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện trước thềm show diễn, Flora Coquerel diện những thiết kế vô cùng lộng lẫy và cầu kỳ của Hoàng Hải, khoe sắc trên khung cảnh sông nước thơ mộng của nước Ý.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 5 Ngoài sự tham dự của Flora Coquerel, show diễn “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải lần này còn có sự tham dự của 'Nam vương toàn cầu' Nguyễn Văn Sơn trong vai trò vedette.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 6 Sự kết hợp của Hoa hậu Pháp Flora Coquerel và Nam vương Nguyễn Văn Sơn hứa hẹn sẽ mang lại màn trình diễn đặc sắc cho show “De Ha Noi à Paris” của Hoàng Hải.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 7 Nguyễn Văn Sơn cũng là người mẫu gắn bó với Hoàng Hải trong rất nhiều show diễn thời gian qua của anh.
Hoa hậu Pháp trở lại Việt Nam trình diễn trong show của Hoàng Hải - ảnh 8 Với chủ đề De Ha Noi à Paris -Từ Hà Nội đến Paris, đạo diễn Long Kan muốn tạo nên một khu vườn cấm, một khu vườn thât sự lãng mạn, như trong câu chuyện về những lâu đài cổ của Pháp.
Ảnh: Nguyễn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng