Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng?

TPO - Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ sau khi bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt khác lạ khó nhận ra.

Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh khoe trên trang cá nhân hình ảnh mới của cô trong một sự kiện từ thiện mà cô là đại sứ. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra những nét khác lạ khó nhận ra trên gương mặt của Phương Khánh.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 2 Gương mặt của cô bị cho là cứng đờ, thiếu cảm xúc và khác biệt so với thời điểm đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 cách đây không lâu. Một làn sóng những quan điểm trái chiều được đưa ra, trong đó không ít những bình luận khiếm nhã nhắm vào Phương Khánh.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 3 Trước những áp lực của dư luận, Phương Khánh bình thản chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân của cô với tiêu đề "Ở đời không cần cố giải thích bản thân mình với người khác" như một lời khẳng định không quan tâm tới thị phi và tập trung vào những công việc hiện tại trên cương vị Hoa hậu Trái đất 2018.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 4 Hoa hậu H'Hen Niê khoe trên trang cá nhân niềm vui khi được đề cử trong sanh sách "50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019" của tạp chí Forbes Vietnam.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 5 Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không quên chia sẻ và kêu gọi cộng đồng ngưng kỳ thị với những người đang sống chung với HIV.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 6 Á hậu Hoàng My đăng tải bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân kèm theo lời nhắn gửi "Gửi đến những người đang nhớ My".
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 7 Á hậu Mâu Thuỷ khoe ảnh dễ thương bên thú cưng.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 8 Á hậu Thuỳ Dung tiếp tục khoe tài lẻ ca hát trong video clip mới khiến cư dân mạng trầm trồ.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 9 Á hậuu Huyền My chia sẻ về trận derby giữa Viettel FC và Hà Nội FC. Cô là một trong những người đẹp có niềm đam mê bóng đá.
Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi bị nghi thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng? - ảnh 10 Không hẹn mà gặp trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh cũng chia sẻ thông tin về trận đấu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng