Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật

TPO - Hoa hậu quốc tế 2018 Mariem Valazco cùng top 3 Miss World Vietnam 2019 mang niềm vui trung thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 1 Trong chuyến công tác tại Việt Nam của mình, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa khi tới với Việt Nam.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 2 Cô đã cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 3 Đến với Trung tâm, đến với các em nhỏ, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị, gần gũi.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 4 Các nàng hậu cùng BTC mang tới với các em không chỉ những yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa để cùng các em vui trung thu.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 5 Từ món quà tinh thần là những chiếc lồng đèn để các em chơi lễ đến những hộp bánh trung thu, những hộp sữa các em yêu thích và những phần tiền mặt thiết thực hỗ trợ cuộc sống của các em.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 6  
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 7 Và đặc biệt xúc động nhất chính là những cái ôm chân thành, siết chặt vòng tay yêu thương từ 4 nàng hậu dành cho các em. Những hình ảnh đầy yêu thương ấy khiến bất kì ai cũng không kìm được xúc động.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 8 Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 9  
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 10 Món quà nhỏ, hạnh phúc lớn, từ những hành trình thiện nguyện giản dị, Mariem, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San là những nàng hậu đang từng bước tiến bước trên hành trình lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”, gửi đến cho đời những điều ý nghĩa.
Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco lần đầu dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật - ảnh 11 Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco bày tỏ niềm hạnh phúc khi lần đầu được tham dự tết Trung thu cùng trẻ tàn tật ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá