Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam

TPO - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre khoe những đường vong vô cùng nóng bỏng và quyến rũ khi thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 1 Tiếp tục hành trình tại Việt Nam, chiều 14/3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre đã cùng Hoa hậu Hải Dương đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 2 Nhân chuyến công tác với Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia đã tranh thủ tìm hiểu những thiết kế của các nhà thiết kế thời trang Việt.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 3 Cô tỏ ra rất hào hứng với các thiết kế ánh kim, cúp ngực sexy.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 4 Valeria Vazquez Latorre khoe vóc dáng cực kỳ quyến rũ khi thử một bộ váy tông vàng đồng của Chung Thanh Phong.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 5 Người đẹp còn trình diễn những bước catwalk điêu luyện làm tôn lên thiết kế quyến rũ này.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 6 Valeria Vazquez Latorre khoe vai trần và đôi chân thon cực kỳ quyến rũ với một thiết kế váy nhung xẻ đùi táo bạo.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 7 Vóc dáng gợi cảm của Valeria Vazquez Latorre được tôn lên triệt để với thiết kế này.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 8 Vóc dáng của Valeria Vazquez Latorre rất phù hợp với các thiết kế ánh kim cắt xẻ táo bạo.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 9  
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 10 Vốn là một mỹ nhân Latinh đầy nóng bỏng nên Valeria Vazquez Latorre dễ dàng chinh phục các thiết kế dạ hội khoe đường cong quyến rũ.
Hoa hậu Siêu quốc gia khoe đường cong 'bỏng mắt' khi thử váy ở Việt Nam - ảnh 11 Người đẹp hào hứng khi được NTK Chung Thanh Phong chăm sóc tận tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng