DMCA.com Protection Status

Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam

TPO - Vừa qua, Miss World 2013 Megan Young đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho nhiều hoạt động mới tại Việt Nam.

Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 1 Hoa hậu thế giới Megan Young ăn mặc giản dị và thoải mái khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 2 Đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng Hoa hậu Thế giới ghé thăm Việt Nam. Tuy nhiên lần này với vai trò quan trọng hơn, trở thành khách mời đặc biệt tại Festival Hoa Đà Lạt.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 3 Vừa đáp chuyến bay, Megan Young đã được đàn em là Top 12 Miss World 2019 Lương Thuỳ Linh chờ đón sẵn từ sớm. Vốn dĩ còn đang bận rộn với những lịch trình hậu cuộc thi quốc tế nhưng Thuỳ Linh vẫn sắp xếp công việc để đến đón Megan Young Trước đó, cả hai đã từng gặp gỡ tại London, nhưng chưa có cơ hội nói chuyện nhiều.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 4 Trong lần tới thăm Việt Nam lần này, Lương Thuỳ Linh rất nhiệt tình đón tiếp “đàn chị", vừa gặp đã chia sẻ những câu chuyện trong hành trình chinh phục vương miện Miss World.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 5 Được biết Megan Young sẽ trình diễn một tiết mục vô cùng bất ngờ tại Festival Hoa Đà Lạt sắp tới.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 6 Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng sẽ đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho lễ hội văn hoá lớn nhất nhì cả nước này.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 7 Cả hai sẽ có mặt tại Đà Lạt vào ngày 20/12 sắp tới để dự đêm khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - “Đà Lạt và Hoa”.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 8 Megan Young thích thú khi được tặng quà khi vừa đặt chân tới Việt Nam.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 9 Người đẹp không giấu nổi phấn khích khi nhận món quà của mình.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 10 Đặc biệt, Hoa hậu Megan Young còn không ngại thưởng thức trà đá miễn phí được đặt trên vỉa hè đường phố Sài Gòn.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 11 Người đẹp tỏ ra rất thích thú khi biết được ý nghĩa của việc đặt trà đá miễn phí trên đường cho người đi đường.
Hoa hậu thế giới Megan Young uống trà đá vỉa hè khi vừa đến Việt Nam - ảnh 12 Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món phở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng