Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1996 tái xuất với vẻ ngoài đằm thắm, xinh đẹp khi tham dự dự án nhân ái mang tên 'Phiên chợ tử tế' của nhóm các thí sinh Miss World Vietnam 2019.

Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 1 Đã lâu không xuất hiện, mới đây Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ tham dự tập 4 của chương trình “Người đẹp nhân ái” mang tên “Phiên chợ tử tế” của nhóm các thí sinh Miss World Vietnam 2019.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 1996 diện trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đằm thắm và xinh đẹp.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 3 Hoa hậu Thiên Nga rạng rỡ và xinh đẹp bên các đồng nghiệp tại sự kiện.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 4 Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996, Nguyễn Thiên Nga rất ít xuất hiện và vô cùng kín tiếng về đời tư, chính vì thế sự có mặt lần này của cô khiến nhiều người bất ngờ.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 5 Tập 4 của chương trình “Người đẹp nhân ái” mang tên “Phiên chợ tử tế” là câu chuyện về những người nghèo gia sản nhưng mang trái tim độ lượng, giàu lòng nhân ái.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 6 Đó là chú Út ở “hẻm ông tiên”, anh chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường 7, quận Bình. Tuy bản thân họ còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 7 Hành trình nhân ái của thí sinh Miss World Việt Nam lại tiếp tục với những câu chuyện cảm động truyền cảm hứng trong cuộc sống. Dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế” của nhóm màu xanh gồm các thí sinh: Trần Hoàng Phương Trang, Nguyễn Trương Diệu Ý, Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Lâm Thị Bích Tuyền.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 8 Trong dự án này, các thí sinh sẽ trực tiếp trò chuyện với các nhân vật truyền cảm hứng và đặc biệt chuẩn bị một “Phiên chợ tử tế” cho những bệnh nhân với hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 9 Các người đẹp trong dự án nhân ái đã ghé thăm “ông tiên” tại hẻm 96 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận.  Hơn 10 năm nay có một người đàn ông vẫn hàng ngày miệt mài ngồi sửa xe miễn phí cho người đi đường.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 10 Ngoài chú Út, các thí sinh trong dự án nhân ái lần này đã tìm hiểu và được biết trên vỉa hè tại giao lộ đường Nguyễn Xí - Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, vào mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần , có một “bách hóa thu nhỏ” với những nhu yếu phẩm hàng ngày sẽ xuất hiện phục vụ cho những hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 11 Những câu chuyện nhân văn có thật đang tồn tại trong cuộc sống của chúng ta mà các thí sinh của dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế” mang đến đã gửi đi thông điệp: Hãy làm những điều tử tế mỗi ngày để thấy cuộc đời trôi qua không hề lãng phí.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 12 Qua câu chuyện của “ông tiên” sửa xe miễn phí dù chính bản thân mình cũng đang lận đận khó khăn, hay câu chuyện của chàng thanh niên tuy còn trẻ tuổi nhưng mang một trái tim bao la nghĩa tình, không chỉ sống cho riêng mình mà còn nghĩ tới rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.
Hoa hậu Thiên Nga bất ngờ 'tái xuất', làm từ thiện cùng thí sinh Miss World VN - ảnh 13 Để bình chọn cho dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế”, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: NA “04” gửi 8500 (trong đó 04 là mã số bình chọn của dự án này).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá