Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa

TPO - Dù đang ốm nhưng khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra tại Cần Thơ, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn hút hồn công chúng với nét đẹp đài các, tinh khôi trong gam màu pastel.

Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 1 Ngày hôm qua, Hoa hậu Thu Thảo tới tham dự một sự kiện ở TP. HCM. Cô mặc váo áo lộng lẫy, được hộ tống bằng xế hộp sang trọng.
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 2
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 3 Chọn cho mình một chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng bay bổng với thiết kế voan lưới tùng xoè cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá, Đặng Thu Thảo khiến công chúng không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của mình. 
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 4 Và một lần nữa người ta phải khẳng định rằng: Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn luôn đẹp xuất sắc với các gam màu pastel. 
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 5 Sự kiện lần này Thu Thảo tham dự là ngày tri ân khách hàng của một nhãn hàng cô làm đại sứ và gắn bó trong suốt 3 năm. Vì thế, dù đang bệnh nhưng cô vẫn không ngại dậy từ sớm, di chuyển đường xa để đến với chương trình.
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 6 Đáp lại sự nhiệt tình của Thu Thảo, các khách mời trong sự kiện cũng bày tỏ sự vui mừng và háo hức với sự xuất hiện của cô.
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 8 Với lịch trình bận rộn và dày đặc, cô không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, nhưng dù vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ, tinh khôi và luôn luôn cuốn hút.
Hoa hậu Thu Thảo đài các như công chúa  - ảnh 9 Ngay khi chương trình kết thúc, Thu Thảo lại vội vã trở về TP. HCM cho các kế hoạch khác của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng