Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 tái xuất trong bộ ảnh thời trang mới, khoe nhan sắc mong manh xứng danh 'thần tiên tỷ tỷ'.

Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 1 Kể từ sau khi sinh con đầu lòng, Hoa hậu Thu Thảo ít tham gia các hoạt động showbiz mà lui về 'ở ẩn' để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Gần đây, cô hiếm hoi xuất hiện với vai trò người mẫu ảnh. Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn khiến các fans ngây ngất vì vẻ đẹp 'băng thanh ngọc khiết' của mình.
Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 2 Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Thu Thảo gắn liền với hình ảnh kín đáo, thanh lịch. Cô hiếm khi ăn mặc gợi cảm quá mức khi xuất hiện trước công chúng.
Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 3 Người đẹp đặc biệt phù hợp với các tông màu pastel nhẹ nhàng, đặc biệt là gam màu hồng. Với vẻ đẹp thanh khiết, mỏng manh như sương của mình, Thu Thảo được các fans ưu ái gọi là 'thần tiên tỷ tỷ'.
Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 4 Mặc dù mới trải qua sinh nở không lâu nhưng Thu Thảo vẫn giữ vững được phong độ nhan sắc và thân hình mảnh mai đáng ngưỡng mộ của mình.
Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 5 Sau khi sinh con, Thu Thảo xây dựng hình ảnh mặn mà và kín đáo hơn. Tuy vậy, nhan sắc của cô vẫn được nhận xét là trẻ trung hơn so với tuổi thật rất nhiều.
Hoa hậu Thu Thảo lại gây thương nhớ với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'  - ảnh 6 Chuẩn bị chạm ngưỡng 30 tuổi nhưng nhan sắc của 'gái một con' Thu Thảo vẫn đủ sức làm xiêu lòng người đối diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá