Hoa hậu Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

TPO - Trong cuộc họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 sáng nay (15/3), Ban tổ chức đã công bố Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ ngồi ghế giám khảo của cuộc thi.

Hoa hậu Thu Thảo tại cuộc họp báo sáng nay.
Hoa hậu Thu Thảo tại cuộc họp báo sáng nay.

Trong cuộc họp báo sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nhận được sự quan tâm của giới truyền thông về vai trò của cô tại cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức cho biết, Hoa hậu Thu Thảo sẽ đồng hành với cuộc thi trong vai trò giám khảo. Các giám khảo còn lại vẫn chưa được ban tổ chức công bố danh tính và sẽ được hé lộ trong các cuộc họp báo tiếp theo.

Tại cuộc họp báo, khi được hỏi về việc tham gia cuộc thi với vai trò giám khảo, Thu Thảo có gặp áp lực gì không, cô trả lời: “Phải nói là Thu Thảo vô cùng áp lực, làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là một trọng trách vô cùng lớn lao nên Thảo và các giám khảo khác cũng như ban tổ chức sẽ phải cố gắng hết mình để tìm ra một Hoa hậu Việt Nam xứng tầm”.

Hoa hậu Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi năm nay. Ảnh: Hải Nguyên

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo được đánh giá là một trong những Hoa hậu được lòng công chúng nhất từ trước đến nay kể từ sau khi đăng quang với hình ảnh trong sáng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội có ảnh hưởng tới công chúng.

Việc cô ngồi ghế giám khảo của cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ gây hứng thú với công chúng theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cũng tại buổi họp báo hôm nay, bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi có sức hút và sự lan tỏa rất lớn. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức HHVN".

Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Hơn một năm qua, em cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều." Tương tự Á hậu Huyền My cũng chia sẻ rằng sau cuộc thi, cô trưởng thành và có nhiều mối quan hệ hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng