Hoa hậu Thu Thảo mặc vest cam rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ

TPO - Không chọn phong cách lộng lẫy như thường lệ, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn nổi bật trên thảm đỏ với bộ vest cam rực rỡ trong đêm cuối của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2017 tối 28/4.

hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 1 Tối qua (28/4) Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với bộ vest màu cam nổi bật.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 2 Bộ vest này là một thiết kế năm trong BST mới mang tên 'Safari' của NTK Lê Thanh Hòa và trong tối vừa qua, BST anh trình diễn cũng là show cuối cùng trong sự kiện thời trang lần này.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam thu hút sự chú ý của 'rừng' phóng viên tác nghiệp tại sự kiện.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 4 Hoa hậu Thu Thảo bên Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà - chủ nhân của bộ trang phục mà cô đang mặc.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 5 Hoa hậu Thu Thảo hội ngộ Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng tại sự kiện thời trang.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 6 Lệ Hằng với phong cách đối lập hoàn toàn Thu Thảo. với set đồ da xuyên thấu.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 7 Vốn là những người bạn thân thiết từ trong công việc đến cuộc sống, nên trong show diễn quan trọng của Lê Thanh Hòa, ‘nàng thơ’ Đặng Thu Thảo đã có mặt để ủng hộ anh.
hoa hậu đặng thu thảo - ảnh 8 Sau khi hoàn thành chương trình học, Đặng Thu Thảo ngay lập tức lại bận rộn với những kế hoạch đã dự định từ lâu và sự kiện vừa qua là một dịp hiếm hoi Thu Thảo tái ngộ trước công chúng.
Ảnh: Hải Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá