Hoa hậu Thu Thảo: 'Ông Obama rất thân thiện, lịch thiệp!'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ cảm xúc và ấn tượng về Tổng thống Mỹ sau cuộc gặp gỡ chiều hôm qua tại văn phòng Dreamplex, TP. HCM.

Hoa hậu Thu Thảo trong buổi diện kiến ông Obama. Ảnh: Zing.
Hoa hậu Thu Thảo trong buổi diện kiến ông Obama. Ảnh: Zing.

Trong buổi gặp gỡ với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại văn phòng Dreamplex, TP. HCM, Hoa hậu Thu Thảo có thể nói là người đẹp hiếm hoi có cơ hội tham dự sự kiện này. Chính vì thế, Thu Thảo cảm thấy vinh dự khi mình là một hoa hậu nhưng được tham dự với tư cách khách mời cùng với rất nhiều các doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam để diện kiến ông Obama.

Cô tiết lộ, Tổng thống Obama rất gần gũi với mọi người tham gia. Ông đặc biệt quan tâm những vấn đề khởi nghiệp cũng như cho nhiều lời khuyên và khuyến khích các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trẻ trong tiến trình hội nhập. Ông thường xuyên đặt câu hỏi khơi gợi để mọi người cùng thảo luận. Đôi lúc, ông còn là người thay đổi không khí với những câu chuyện thú vị, làm cả khán phòng cười ồ lên. Ông không chỉ là người dẫn dắt mà còn kết nối để mọi người có một buổi gặp gỡ ý nghĩa và đầy niềm vui.

Hoa hậu Thu Thảo: 'Ông Obama rất thân thiện, lịch thiệp!' - ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: 'Ông Obama rất thân thiện, lịch thiệp!' Ảnh: Zing.
"Thảo học hỏi được rất nhiều, buổi gặp gỡ này không chỉ mở rộng cơ hội các ý tưởng mới, sáng tạo và phát triển, mà còn giúp Thảo tiếp thu và mở mang được nhiều kiến thức hơn, để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới" - cô cho biết.

Hoa hậu cũng tiết lộ những cảm nhận về Tổng thống: "Khi ông Obama mới sang Việt Nam, Thảo có đọc báo và rất thú vị với hình ảnh thiếu nữ Việt Nam mặc áo dài màu vàng ra sân bay tặng hoa cho ông, và sau đó bạn ấy có nói trên báo rằng ‘tay Tổng thống ấm lắm’. Sau cuộc gặp ngày hôm nay thì Thảo cũng xin được khẳng định lại một lần nữa rằng: “Quả thật, tay của ông Obama rất ấm áp và rắn rỏi”. Thảo có thể nhận thấy, trong ánh mắt của người đàn ông ấy luôn toát lên một vẻ cương nghị, quyết đoán nhưng vẫn đầy tình cảm, nồng ấm…Ông luôn giữ sự thân thiện, lịch thiệp và hiền hòa của mình dù ở bất cứ đâu".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá