Hoa hậu Thu Thảo quyến rũ trao giải cùng MC Phan Anh

TPO - Xuất hiện trong một lễ trao giải vừa diễn ra ở TP. HCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 thu hút với chiếc đầm rực rỡ và đầy quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa.

hoa hậu thu thảo - ảnh 1 Tối qua (13.1) Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhiều người đẹp của showbiz Việt tham gia gala trao giải We Choice Awards tại Tp HCM.
hoa hậu thu thảo - ảnh 2 Bước trên thảm đỏ, Đặng Thu Thảo Thảo rực rỡ và quyến rũ với đầm cúp ngực màu đỏ.
hoa hậu thu thảo - ảnh 3 Chiếc đầm trơn dáng đuôi cá với những nếp xếp tinh tế của NTK Lê Thanh Hòa không chỉ giúp Thu Thảo “khoe” được vóc dáng quyến rũ mà còn tạo cho người đẹp nét thanh thoát và đầy tinh khôi.
hoa hậu thu thảo - ảnh 4 Thời gian này, Thu Thảo ít xuất hiện trong các sự kiện của showbiz vì bận rộn với các dự án cá nhân.
hoa hậu thu thảo - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 bên chủ nhân chiếc váy mà cô đang mặc - nhà thiết kế Lê Thanh Hoà (trái).
hoa hậu thu thảo - ảnh 6 Cô khoe nhan sắc rạng rỡ bên các vị khách mời nam trong sự kiện.
hoa hậu thu thảo - ảnh 7 Trong sự kiện lần này, ngoài vai trò là khách mời tham dự, Đặng Thu Thảo còn đảm nhận vị trí trao giải hạng mục đầu tiên cùng MC Phan Anh. 
hoa hậu thu thảo - ảnh 8 Là ngôi sao nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng nên đây là lần thứ 2 Thu Thảo được mời để trao những giải thưởng cho những sự kiện.

Ảnh: An Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá