Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 và giải vàng Siêu mẫu Thu Hằng với hai phong cách đối lập khi hội ngộ tại một sự kiện thời trang tối 24/11.

Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Thu Thảo và siêu mẫu Thu Hằng cùng tới tham dự một sự kiện thời trang ở TP. HCM.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 2 Hai người đẹp khoe phong cách đối lập: Thu Hằng quyến rũ với váy xẻ sâu trong khi Hoa hậu Việt Nam 2012 lại thanh lịch với bộ váy áo kín đáo tông màu trắng-đen.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 3 Mặc dù vậy điểm chung của cả hai đó là nét tao nhã và thanh lịch toát lên từ phong cách đến thần thái.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 4 Hai người đẹp hào hứng trò chuyện khi hội ngộ tại sự kiện.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 5 Tham gia buổi tiệc còn có 'chim công làng múa' Linh Nga trong bộ váy màu xám thanh lịch.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 6 Thanh Hằng khoe chân dài trong bộ váy xẻ cao. Chiếc áo khoác màu đen tăng thêm vẻ thanh lịch và quyến rũ cho người đẹp.
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo thanh lịch với trang phục trắng đen - ảnh 8 Người đẹp còn khéo léo khi kết hợp với các phụ kiện tông màu bạc sang trọng, quyến rũ.

Ảnh: Huỳnh Phong

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá