Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan

TPO - Trong loạt hình mới được thực hiện tại TP HCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo thêm một lần nữa gây thương nhớ với vẻ đẹp mỏng manh, duyên dáng.

Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 1 Diện chiếc váy được kết hàng trăm bông hoa lan khá kỳ công, người đẹp sinh năm 1991 khiến nhiều người đi đường phải ngoái lại nhìn khi cô đang thực hiện những shot hình trên Cầu Mống, Tp. HCM.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 2 Không ít khán giả nhận ra Đặng Thu Thảo còn dừng xe để xin chụp một số tấm hình kỷ niệm và chữ ký của hoa hậu.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 3 Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn luôn được lòng công chúng nhờ vẻ đẹp mỏng manh, gu ăn mặc ổn định và cách trang điểm phù hợp với mỗi lần xuất hiện.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 4 Cô cũng là mỹ nhân hiếm hoi của showbiz Việt trung thành với hình ảnh thanh lịch, không diện trang phục sexy. 
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 6 Thu Thảo vui vẻ và thân thiện với ê-kíp chụp hình. Cô luôn được yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, duyên dáng và tinh tế trong giao tiếp.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 8 Với hình ảnh luôn được chăm chút cẩn thận trên các phương tiện truyền thông trong năm 2015, Đặng Thu Thảo được khán giả gọi là "thần tiên tỷ tỷ" vì nét đẹp trong sáng, mỏng manh.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 9
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 10 Là một trong những đại diện nổi bật cho nhan sắc Việt, Đặng Thu Thảo đã trở thành khách mời trong sự kiện "Hoa lan tỏa sắc" nhằm tôn vinh phái đẹp trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới đây.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 11
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp với váy kết hàng trăm hoa lan - ảnh 12 Trong chương trình, Thu Thảo và ca sĩ Bảo Anh, Chi Pu sẽ cùng nhau khám phá hành trình chăm sóc vẻ đẹp mỏng manh, tham gia không gian triển lãm sắc đẹp độc đáo với hàng ngàn đóa hoa lan.

Ảnh: HXH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng