Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1994 xuất hiện đầy ấn tượng và lạnh lùng trong vị trí vedette trình diễn bộ sưu tập 'Đó là lời của Chúa' của nhà thiết kế Hà Linh Thư tại Hà Nội cuối tuần qua.

Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 1 Đã khá lâu Hoa hậu Thu Thuỷ không xuất hiện trong các chương trình thời trang nên sự xuất hiện của cô trong hậu trường show diễn của NTK Hà Linh Thư khiến nhiều người bất ngờ.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 2 Vốn có mối quan hệ thân thiết với NTK Hà Linh Thư nên Hoa hậu Thu Thuỷ đã đồng ý 'tái xuất' sàn catwalk.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 3 Nhiều thông điệp đã được gửi gắm trong bộ sưu tập thu đông mới nhất của NTK Hà Linh Thư.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 4 Xuất hiện trình diễn trong bộ sưu tập lần này là những siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu như Hằng Nguyễn.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 5 Siêu mẫu Thuỳ Trang trình diễn một mẫu thiết kế cách điệu từ áo dài vô cùng ấn tượng.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 6 'Người đẹp nhân ái' của Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thuỷ Tiên cũng trình diễn cho bộ sưu tâoj.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 7 Cô là gương mặt quen thuộc tại các sàn catwalk miền Bắc.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ diện bộ váy nhung đen, đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 9 Đã lâu không xuất hiện trên sàn diễn thời trang nhưng cô vẫn trình diễn rất lạnh lùng, chuyên nghiệp.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 10 Nhà thiết kế Hà Linh Thư và con gái chào khán giả trong màn chào kết.
Hoa hậu Thu Thủy đầy cuốn hút khi làm vedette trên sàn diễn - ảnh 11 Cùng làm vedette cho bộ sưu tập lần này của Hà Linh Thư, ngoài Hoa hậu Thu Thuỷ còn có siêu mẫu Thuỳ Trang.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng