​Hoa hậu Thuỳ Dung xác nhận không dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 cho biết: "Trùng với thời gian diễn ra cuộc thi , gia đình lại thông báo có việc quan trọng dành cho Dung kế hoạch dài lâu nên Dung không thể đi thi như dự định và mong muốn của mình".

​Hoa hậu Thuỳ Dung xác nhận không dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - ảnh 1 Hoa hậu Thuỳ Dung xác nhận sẽ không dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 trên trang facebook cá nhân.
Mới đây, thông tin Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thuỳ Dung được đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2017 (Hoa hậu Siêu quốc gia) khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sau 9 năm đăng quang cô mới được cử đi dự thi một cuộc thi quốc tế.
Trả lời về việc này, Hoa hậu Thuỳ Dung khi đó cho biết: "Tôi được đề cử tham gia cuộc thi sắc đẹp này nhưng vẫn đang trong quá trình hợp lý hóa. Tôi đang đợi sự phê duyệt của Cục Nghệ thuật biểu diễn".
Cô cũng cho biết mình từng có ước mơ đi thi quốc tế và từng nhận được nhiều lời mời từ các đơn vị nắm bản quyền của một số cuộc thi quốc tế nhưng khi đó cảm thấy bản thân chưa đủ trưởng thành nên không nhận lời. Ở thời điểm hiện tại, khi thấy bản thân đã đủ 'chín muồi, Thuỳ Dung quyết định tham gia vào đấu trường sắc đẹp quốc tế để thể hiện bản thân.
Tuy nhiên, cách đây ít lâu, Hoa hậu Thuỳ Dung bất ngờ chia sẻ trên facebook cá nhân cô đã quyết định không dự thi cuộc thi này.
​Hoa hậu Thuỳ Dung xác nhận không dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh thể hiện sự tiếc nuối trước quyết định của Thuỳ Dung.
​Hoa hậu Thuỳ Dung xác nhận không dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - ảnh 3 Nhà thơ Dương Xuân Nam - 'cha đẻ' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng vào động viên Thuỳ Dung.
Cô viết: "Nhưng thật không may, trùng với thời gian diễn ra cuộc thi, gia đình lại thông báo có việc quan trọng dành cho Dung kế hoạch dài lâu nên Dung không thể đi thi như dự định và mong muốn của mình. Dung thấy rất tiếc nuối và tự bản thân chưa làm được gì nhiều, thôi thì số phận đã an bài vậy rồi nên chúng ta hãy cùng chúc cho những đại diện hiện tại của Việt Nam trên đấu trường quốc tế những lời chúc may mắn nhất , truyền cho họ sự tự tin và lời động viên khích lệ thật mạnh mẽ để họ vững tin trên mỗi bước chân đi của mình nhé".
Hoa hậu Thuỳ Dung cũng không quên gửi lời cảm ơn đến "các anh chị phóng viên báo chí,các anh chị quản lý các trang fan page các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, gia đình và bạn bè đã luôn dõi theo ủng hộ và mãi yêu thương Dung".
Việc Hoa hậu Thuỳ Dung quyết định không tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 khiến cho nhiều khán giả hụt hẫng và buồn bã. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang tham dự Miss World 2017 tại Trung Quốc cũng không quên thể hiện sự tiếc nuối của mình trên facebook cá nhân của đàn chị.
Trước quyết định của Hoa hậu Thuỳ Dung, nhà thơ Dương Xuân Nam - 'cha đẻ' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã vào động viên cô với lời nhắn gửi "Tự tin Thuỳ Dung nhé'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá