Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ ngày bị kẹp tay vào cửa ô tô đáng nhớ ở Miss World VN

TPO - Tại buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong, Hoa hậu Lương Thùy Linh "bật mí" kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ ngày bị kẹp tay vào cửa ô tô đáng nhớ ở Miss World VN

Tại buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc do báo Tiền Phong tổ chức chiều nay (5/8) tại TPHCM, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô trong hành trình này là ngày cô bị kẹp tay vào cửa ô tô trong khuôn khổ vòng chung khảo phía Bắc tại Tuần Châu (Quảng Ninh) vào cuối tháng 6/2019.

Fan vây kín Top 3 Miss World Việt Nam ở sân bay Tân Sơn Nhất

Top 3 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019 vừa đến TPHCM để tham gia các hoạt động giao lưu với bạn đọc sau ngày đăng quang. 

Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ, lúc đó cô rất đau và đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của các anh chị trong Ban thí sinh và cả các bạn thí sinh khác. "Mặc dù lúc đó đã gần 12 giờ đêm nhưng các bạn, các anh chị đã nán lại để tìm đá lạnh cùng các vật dụng cần thiết để giúp em giảm đau và động viên em. Nếu không có sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người thì có lẽ phải mất cả tháng em mới lành", nàng hậu quê Cao Bằng thổ lộ. 

Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ ngày bị kẹp tay vào cửa ô tô - ảnh 1 Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh rạng rỡ tại buổi giao lưu 

Chia sẻ với bạn đọc, hoa hậu Lương Thùy Linh cho rằng quá trình tham gia Miss World Việt Nam 2019 cô đã được Ban tổ chức đào tạo, huấn luyện rất nhiều kỹ năng, từ kỹ năng catwalk, ứng xử, đến việc trình diễn trước ống kính... "Nhờ những điều đó mà em đã có màn trình diễn hoàn thiện và hài lòng tại đêm chung kết tại Đà Nẵng ngày 3/8 vừa qua", Thùy Linh chia sẻ.

Nàng hậu cũng khẳng định, để chuẩn bị tốt cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) diễn ra vào cuối năm nay tại Anh, ngoài tập luyện thêm các kỹ năng này, trau dồi thêm các kiến thức xã hội, vốn tiếng Anh, Thùy Linh cũng sẽ chuẩn bị thật tốt cho Dự án Nhân ái để có thể thể hiện tốt nhất và gây ấn tượng với bạn bè thế giới.

Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ ngày bị kẹp tay vào cửa ô tô - ảnh 2 Top 3 cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh (giữa), Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan (phải), Á hậu 2 Nguyễn Tường San (trái) tham gia buổi giao lưu trực tuyến do báo Tiền Phong tổ chức chiều 5/8 tại TPHCM. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng